Download Safe Startup Pro 4.12 Portable

Download Safe Startup Pro 4.12 Portable

Safe Startup Pro Portable là một ứng dụng phần mềm dễ sử dụng cung cấp cho bạn khả năng quản lý các ứng dụng tự động chạy khi khởi động hệ thống và vô hiệu hóa những ứng dụng bạn không cần để tăng tốc thời gian khởi động Windows.

Download Safe Startup Pro 4.12 Portable

Tính năng Safe Startup Pro

Safe Startup Pro Portable chạy kiểm tra định kỳ bằng cách theo dõi các liên kết khởi động mọi lúc, hiển thị thông báo ở giữa màn hình và thông báo cho bạn khi tìm thấy liên kết mới, bỏ qua các dịch vụ hệ thống, tệp SVCHOST.exe, các chương trình được tạo bởi PrivacyRoot và những chương trình được ký bởi chứng chỉ, cũng như vô hiệu hóa các đặc quyền quản trị khi khởi chạy chính nó.

Chức năng tìm kiếm và một số bộ lọc được đặt theo ý của bạn để giúp bạn định vị một số ứng dụng nhanh hơn. Nhấp vào một mục từ danh sách sẽ hiển thị thông tin bổ sung xung quanh chương trình, chẳng hạn như mô tả và kích thước tệp, công ty, tham số dòng lệnh, kiểu khởi động và vị trí của liên kết.

Safe Startup Pro Portable cung cấp cho bạn khả năng thêm nhận xét cá nhân, khởi chạy tệp tại chỗ chỉ với một cú nhấp chuột mà không cần rời khỏi giao diện của chương trình, luôn dừng tệp thực thi nếu tệp đang chạy với các tham số hiện được đặt hoặc luôn xóa liên kết khi khởi động.

Sử dụng tiện ích này, bạn có thể quản lý các chương trình với tùy chọn tự động bắt đầu. Bạn có thể chọn để cho phép tự động bắt đầu cho các chương trình này hoặc bạn có thể chọn ngừng hoặc thậm chí xóa chúng. Bạn có thể ngừng các chương trình không mong muốn hoặc vô dụng, spyware hoặc thậm chí cả virus.

Download Safe Startup Pro Portable

Safe Startup Pro 4.12 Portable hỗ trợ nhiều ngôn ngữ giao diện người dùng. Nó hoạt động tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi mà không làm cho hệ điều hành bị treo, gặp sự cố hoặc hiển thị thông báo lỗi. Mức tiêu thụ CPU và RAM thấp, vì vậy nó không cản trở hiệu suất hệ thống.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*