Download Teorex Inpaint 9.1 Portable

Download Teorex Inpaint 9.1 Portable

Teorex Inpaint Portable là một trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ cho phép người dùng xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh với nỗ lực tối thiểu. Inpaint sẽ lấp đầy một cách kỳ diệu khu vực đã chọn bằng các kết cấu được tạo thông minh lấy từ dữ liệu hình ảnh xung quanh.

Download Teorex Inpaint 9.1 Portable

Tính năng Teorex Inpaint

Teorex Inpaint Portable cho phép bạn chọn các đối tượng hoặc người không cần thiết trên ảnh chỉ trong vài giây. Với các công cụ đơn giản và hiệu quả, bạn có thể loại bỏ mọi yếu tố không mong muốn một cách hoàn toàn dễ dàng. Inpaint cho phép bạn nhanh chóng cải thiện làn da của mình trên ảnh và che giấu mọi thứ bạn không muốn hiển thị. Chỉ cần áp dụng công cụ Marker hoặc công cụ Magic Want cho mọi vùng có vấn đề và ngay lập tức thấy sự khác biệt

Chương trình sử dụng các pixel xung quanh để xóa một đối tượng không mong muốn khỏi ảnh mà không để lại bất kỳ dấu vết nào, bất kể chúng ta đang nghĩ về văn bản, hình mờ và thậm chí là các mục lớn hơn. Quá trình lựa chọn là quá trình quan trọng nhất vì bạn cần phải chọn một cách hoàn hảo mục cần loại bỏ. Các công cụ thu phóng có sẵn và tiện ích điều chỉnh kích thước cọ vẽ cũng vậy, chỉ để đảm bảo rằng bạn có thể làm điều đó tốt nhất có thể.

Teorex Inpaint Portable tái tạo lại vùng ảnh đã chọn từ các pixel gần ranh giới vùng. Xóa các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh của bạn, chẳng hạn như biểu trưng, ​​hình mờ, đường dây điện, con người, văn bản hoặc bất kỳ đồ tạo tác không mong muốn nào khác. Không cần phải thực hiện thủ công với công cụ sao chép cũ của bạn nữa. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Inpaint để dễ dàng loại bỏ tất cả các đối tượng không mong muốn làm hỏng một bức ảnh thực sự tuyệt vời.

Download Teorex Inpaint Portable

Teorex Inpaint Portable không chỉ rất hiệu quả trong việc xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh mà còn cực kỳ dễ sử dụng. Không giống như các chương trình đồ họa tiên tiến, Inpaint là một công cụ đơn giản, thân thiện với người dùng.

Teorex Inpaint 9.1 Portable (64bit)

Teorex Inpaint 9.0.2 Setup (64bit)

Teorex Inpaint 9.0.2 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*