Download TFM Audio Tool 1.3 Portable

Download TFM Audio Tool 1.3 Portable

TFM Audio Tool Portable là một ứng dụng Windows nhẹ với mục đích giúp người dùng chuyển đổi các tệp âm thanh sang các định dạng khác nhau, chẳng hạn như AC3, DTS, WAV, AIFF, MP4, AAC và MP3, trích xuất các luồng âm thanh và trộn một tệp âm thanh nổi thành AC3 5 một cách dễ dàng.

Download TFM Audio Tool 1.3 Portable

Tính năng TFM Audio Tool

TFM Audio Tool Portable là phần mềm có thể chuyển đổi âm thanh từ phim (AVI, MKV, MOV, MP4 và RMVB) và các luồng âm thanh riêng biệt (AC3, DTS, WAV và MP3) sang AC3, DTS (yêu cầu Bộ mã hóa Surcode DVD DTS), WAV hoặc 6 Mono WAV’s. Có thể nâng cấp âm thanh lên âm thanh 5.1. Có thể thực hiện chuyển đổi tốc độ khung hình giữa PAL và NTSC.

Các tệp có thể được tải lên môi trường làm việc bằng thao tác “kéo và thả” hoặc chức năng duyệt được tích hợp sẵn. Chương trình cung cấp hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể thêm nhiều mục và xử lý chúng cùng một lúc.

TFM Audio Tool Portable hoạt động với các định dạng tệp sau: AC3, WAV, MP3, OGG, APE, FLAC, AIF và các định dạng khác. Hơn nữa, bạn được phép trích xuất các luồng âm thanh từ các tệp video (ví dụ: AVI, MKV, MP4, MOV, MPG). Khi nói đến cài đặt cấu hình, bạn được phép chỉ định tốc độ bit và tốc độ mẫu, điều chỉnh âm lượng, thiết lập các thông số chuyên dụng liên quan đến loa trước trái và phải, áp dụng bộ lọc hạt tự động, cũng như bật chế độ chuyển đổi tốc độ khung hình

Các đặc điểm đáng chú ý khác đáng được đề cập là khả năng chọn thư mục lưu và định dạng đầu ra, thay đổi bố cục của ứng dụng bằng cách chọn từ các chủ đề khác nhau và kiểm tra phần nhật ký để biết thêm thông tin về quá trình chuyển đổi và các lỗi có thể xảy ra.

Download TFM Audio Tool Portable

TFM Audio Tool 1.3 Portable cấp một bộ thông số tiện dụng để giúp bạn chuyển đổi các tệp âm thanh. Nó đặc biệt thích hợp cho người dùng chuyên nghiệp, vì nó bao gồm các tính năng nâng cao, chẳng hạn như các tùy chọn trộn âm thanh nổi.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*