Download Wondershare Music Converter 1.3.4.0

Download Wondershare Music Converter 1.3.4.0

Wondershare Music Converter là một công cụ chuyển đổi tệp âm thanh đi kèm với một tính năng bổ sung rất quan trọng: nó có thể chuyển đổi nhạc được bảo vệ bằng DRM và loại bỏ các giới hạn DRM khỏi loại tệp này. Nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp âm thanh, bao gồm những định dạng phổ biến như MP3, AAC, WMA, OGG, AC3, WAV.

Download Wondershare Music Converter 1.3.4.0

Tính năng Wondershare Music Converter

Wondershare Music Converter có thể chuyển đổi các định dạng WMA, WAV, M4A, M4B… đã được bảo vệ sang các định dạng khác nhưng không còn chế độ bảo vệ nữa như WMA, WAV , M4A, MKA, AAC, AC3, OGG, Ape. Nó cũng có thể trích xuất âm thanh từ các đoạn video.

Công cụ chuyển đổi nhạc DRM này hỗ trợ nhập thông minh và chuyển đổi song song các tệp DRM cho phép bạn tải và chuyển đổi nhiều âm thanh DRM một cách dễ dàng và tốc độ turbo. Bộ chuyển đổi nhạc được bảo vệ này cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ bit và các thông số khác theo nhu cầu của bạn. Sau khi mở khóa và gỡ bỏ bảo vệ DRM, bạn có thể dễ dàng thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình với iPod, iPhone, PSP, Zune, Creative Zen, Archos, BlackBerry.

Wondershare Music Converter cho phép bạn định cấu hình các thông số khác nhau của tệp đầu ra, chẳng hạn như tốc độ mẫu, tốc độ bit hoặc các kênh của nó. Tính năng này giúp bạn kiểm soát hoàn toàn chất lượng và kích thước của tệp đích. Hơn nữa, tốc độ chuyển đổi khá nhanh. Chuyển đổi tệp âm thanh chỉ mất vài phút. Nó bao gồm một trình phát nhỏ giúp bạn nghe các bản nhạc trước khi chuyển đổi chúng. Chuyển đổi hàng loạt nhiều tệp cùng một lúc cũng có thể thực hiện được.

Giao diện của nó vừa phong cách vừa trực quan. Màu tối làm cho nó trông sang trọng và đủ hấp dẫn để có thể bỏ qua thực tế là nó không thể tùy chỉnh được. Nó cũng khá gọn gàng và đơn giản để sử dụng.

Download Wondershare Music Converter

Wondershare Music Converter 1.3.4.0 cũng có thể được sử dụng như một công cụ để trích xuất bản âm thanh từ các tệp video, vì nó cũng hỗ trợ tải và chuyển đổi các định dạng tệp video. Như bạn có thể thấy, đó là một công cụ hoàn chỉnh đáp ứng khá nhiều nhu cầu chuyển đổi tệp âm thanh mà một người có thể có.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*