Download Tipard Video Converter Ultimate 10.0.22 Portable

Download Tipard Video Converter Ultimate 10.0.22 Portable

Tipard Video Converter Ultimate Portable giúp chuyển đổi bất kỳ video nào bao gồm video 4K và DVD sản xuất tại nhà sang các định dạng video 2D / 3D như MP4, AVI, MOV, MP3 và cũng có thể tải xuống video trực tuyến thậm chí là video 4K từ tất cả các trang web phổ biến như YouTube, Vimeo.

Download Tipard Video Converter Ultimate 10.0.22 Portable

Tính năng Tipard Video Converter Ultimate

Tipard Video Converter Ultimate Portable có khả năng chuyển đổi hơn 500 định dạng video và âm thanh để phát lại trên bất kỳ thiết bị phổ thông nào như iPhone 12/11 / XS / XR, iPad, iPod, Samsung, Huawei, Xiaomi, HTC, Motorola, Sharp, v.v. Hơn nữa, nó có thể chuyển đổi video sang video 4K UHD và 1080p HD, để bạn có thể có được hình ảnh rõ nét tuyệt vời, ngay cả khi bạn đang sử dụng TV 4K.

Không chỉ hoạt động như trình chuyển đổi phương tiện, nó có thể là DVD Ripper và Copy. Nó có thể trích xuất DVD sang các định dạng kỹ thuật số để phát lại mượt mà trên bất kỳ thiết bị nào mà không cần đầu DVD. Hơn nữa, nó có thể cho phép bạn giải phóng thêm dung lượng để sao chép đĩa DVD vào thư mục DVD và tệp tin ISO.

Tipard Video Converter Ultimate Portable hỗ trợ tăng tốc GPU từ Intel, AMD, NVENC, v.v., cho phép bạn trải nghiệm tốc độ nhanh hơn 60 lần so với các bộ chuyển đổi đa phương tiện thông thường khác trên thị trường. Hơn nữa, nó chuyển đổi các tệp video với chất lượng đầy đủ. Cho dù bạn trích xuất HD DVD sang MPG Lossless, hoặc chuyển đổi 4K MP4 sang 4K AVI, WebM, FLV, MKV… nó có thể cho phép bạn giữ nguyên cài đặt gốc để giữ chất lượng đầy đủ.

Công cụ Chuyển đổi Phương tiện này có trình chỉnh sửa video tích hợp cho phép bạn chỉnh sửa các hiệu ứng video một cách dễ dàng. Tất cả các công cụ chỉnh sửa như hình mờ, clip, hợp nhất, cắt, xoay, bộ lọc, v.v., có thể được áp dụng mà không cần bất kỳ kỹ năng nào. Ngay cả khi bạn là người mới xem video, bạn có thể chỉnh sửa video như một người chuyên nghiệp.

Download Tipard Video Converter Ultimate Portable

Tipard Video Converter Ultimate Portable là một chương trình tiện dụng cho phép bạn chuyển đổi các tệp tải xuống và chỉnh sửa video với các tính năng hữu ích và dễ sử dụng của nó. Ứng dụng có thể được vận hành bởi bất kỳ ai quan tâm, bất kể có kiến ​​thức kỹ thuật, vì nó có gợi ý trên màn hình một mô tả được thực hiện tốt.

Tipard Video Converter Ultimate 10.0.22×64 Setup

Tipard Video Converter Ultimate 10.0.20 Portable

Tipard Video Converter Platinum 6.2.52 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*