Download Tipard Blu-ray Converter 10.0.16 Portable

Download Tipard Blu-ray Converter 10.0.16 Portable

Tipard Blu-ray Converter Portable là một tiện ích phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi đĩa Blu-ray sang nhiều định dạng đầu ra mà không làm giảm chất lượng. Nó có thể tự động nhận dạng đĩa Blu-ray được lắp vào ổ đĩa quang của máy tính, do đó cho phép bạn bắt đầu quá trình chuyển đổi gần như ngay lập tức. Hơn nữa, công cụ này cũng có thể được sử dụng để trích xuất và chuyển đổi phim DVD, để tăng tính linh hoạt.

Download Tipard Blu-ray Converter 10.0.16 Portable

Tính năng Tipard Blu-ray Converter

Tipard Blu-ray Converter Portable có thể chuyển đổi phim Blu-ray trong đĩa Blu-ray và thư mục thành hơn 500 định dạng video chính như MKV, MP4, WMV, MOV, AVI, FLV, VOB, TS, MTS, M2TS, DivX, WebM… Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi hoàn chỉnh đĩa blu-ray / thư mục Blu-ray sang MKV lossless. Tệp MKV này sẽ giữ lại tất cả nội dung ban đầu bao gồm các bản âm thanh và phần phụ của phim Blu-ray. Chất lượng video đầu ra ngang với phim Blu-ray gốc.

Nó có khả năng trích xuất các tệp âm thanh từ phim Blu-ray và lưu chúng thành các định dạng âm thanh mong muốn, như FLAC, WAV, WMA, MP3, AMR, AIFF, OGG và hơn thế nữa cho bất kỳ đầu phát nào của bạn.

Tipard Blu-ray Converter Portable Rip DVD thành nhiều định dạng kỹ thuật số như MP4, MOV, MKV, WMV, AVI, 3GP, WebM, FLV, SWF, MP3, WMA, AIFF… Tab2 Chuyển đổi DVD thành MPG Lossless với việc giữ nguyên bản âm thanh gốc và phụ đề để phát thuận tiện trên máy nghe nhạc của bạn. Tab3 Sao chép các tập tin đĩa DVD vào tập tin ISO đầy đủ và thư mục DVD, để bạn có thể lưu thư mục DVD hoặc tập tin ISO vào ổ cứng máy tính của mình.

Nó cũng là phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ cho hầu hết các định dạng kỹ thuật số. Hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh, nó có thể xử lý MP4, AVI, MOV, MKV, MPG, 3GP, WebM, FLV, SWF, WMV, MP3, FLAC, WMA, AAC… Nó thậm chí có thể tạo GIF từ video và chỉnh sửa thẻ ID3 cho âm nhạc của bạn để cá nhân hóa các tệp của bạn. Tương thích cao với các mã hóa phổ biến như H.265 / HEVC, H.264, Xvid, VP8, VP9… nó cho phép bạn mở bất kỳ tệp video nào trên iPhone, iPad, HTC, Kindle Fire HD, Sony Vegas, Avid Media Composer , After Effect, Windows Movie Maker và hơn thế nữa mà không gặp rắc rối.

Tipard Blu-ray Converter là một chương trình được thiết kế đặc biệt dựa trên khái niệm dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Nó áp dụng công nghệ tăng tốc cấp cao nhất, công nghệ Blu-Hyper, bao gồm xử lý hình ảnh trên Card đồ họa và công nghệ giải mã / mã hóa video dựa trên mức CPU, để tạo ra tốc độ trích xuất và chuyển đổi nhanh hơn 30 lần so với trước đây. Ripping Blu-ray / DVD và chuyển đổi video / audio skyrockets.

Download Tipard Blu-ray Converter Portable

Tipard Blu-ray Converter Portable là một công cụ trực quan để trích xuất phim Blu-ray và DVD và chuyển đổi chúng sang các định dạng tệp video khác nhau, để dễ dàng phát lại trên các thiết bị khác nhau. Nó nhanh, bao gồm một loạt các khả năng tùy chỉnh video và không yêu cầu một lượng lớn tài nguyên hệ thống.

Tipard Blu-ray Converter 10.0.16×64 Setup

Tipard Blu-ray Converter 9.2.28 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*