Download Tipard Blu-ray Copy 7.1.52 Portable

Download Tipard Blu-ray Copy 7.1.52 Portable

Tipard Blu-ray Copy Portable cung cấp giải pháp tốt nhất để bạn giải mã, sao chép, sao chép và sao lưu Blu-ray sang Blu-ray Disc hoặc trình điều khiển cứng được lưu dưới dạng thư mục Blu-ray / tệp iso với chất lượng không giảm, chỉ với một lần nhấn nút.

Download Tipard Blu-ray Copy 7.1.52 Portable

Tính năng Tipard Blu-ray Copy

Tipard Blu-ray Copy Portable cho phép người dùng sao chép 100% tỷ lệ đĩa Blu-ray: từ BD50 đến BD50, BD25 đến BD25 và thậm chí BD50 đến BD25. Một tính năng chính của Blu-ray Copy là nó hỗ trợ đĩa Blu-ray 3D cũng như 2D Blu-ray, tức là bạn có thể sao chép 3D 50/25 Blu-ray sang 2D 50/25 đĩa để có 3D Blu-ray nội dung được nâng cấp. Ngoài việc tạo đĩa Blu-ray, nó còn cho phép bạn sao chép tệp iso Blu-ray và sao lưu thư mục Blu-ray vào đĩa Blu-ray trống mà không làm giảm chất lượng video.

Ứng dụng có sẵn với bốn chế độ tùy chọn: Full Disc, Main Movie, Clone và Write Date. Với Full Disc, bạn được phép sao lưu toàn bộ đĩa Blu-ray, thư mục Blu-ray và tệp iso Blu-ray mà không có tùy chọn cho chương hoặc phim chính. Khi nói đến “Main Movie”, việc sao chép phần chính hoặc bất kỳ tiêu đề / chương nào của phim sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng có thể chọn bản âm thanh và phụ đề mà bạn cần sao chép, để lại những phụ đề vô ích. Đúng như tên gọi của nó, “Clone” sẽ hỗ trợ bạn tạo bản sao của đĩa Blu-ray và tệp iso. Để sao chép thư mục Blu-ray, bạn có thể sử dụng chế độ “Write Date”. Mọi bản sao lưu của nội dung Blu-ray sẽ được hiển thị với chất lượng tương tự như bản gốc. Bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào về chất lượng và tốc độ.

Tipard Blu-ray Copy Portable có thể nhận dạng các video 3D và giúp bạn giải mã đĩa Blu-ray cổ điển vào thư mục Blu-ray / nội dung iso và được lưu trên ổ cứng của bạn trong trường hợp đĩa Blu-ray bị mòn không thể tránh khỏi. Ngoài chức năng sao chép đĩa Blu-ray, bạn cũng có thể sao chép thư mục Blu-ray sang tệp hình ảnh iso Blu-ray và sao chép ngày ghi Blu-ray vào thư mục Blu-ray / tệp hình ảnh iso. Hãy nhớ rằng để sao chép tệp hình ảnh iso Blu-ray, bạn cần một ổ đĩa ảo

Để giúp người dùng cần tiết kiệm dung lượng ổ cứng hoặc sử dụng ít dung lượng hơn để lưu trữ các bản sao lưu mà không ảnh hưởng đến chất lượng phát lại, phần mềm Blu-ray Copy này cung cấp tùy chọn để bạn loại bỏ âm thanh HD, điều này sẽ chuyển đổi âm thanh HD (Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio) sang Dolby AC3.

Download Tipard Blu-ray Copy Portable

Tipard Blu-ray Copy 7.1.52 Portable là một chương trình toàn diện được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê Blu-ray muốn tạo bản sao lưu hoặc bản sao của các bộ phim yêu thích của họ để họ có thể xem chúng bất cứ khi nào họ cần.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*