Download Tipard TS Converter 9.2.26 Portable

Download Tipard TS Converter 9.2.26 Portable

Tipard TS Converter Portable là công cụ chuyển đổi video TS chuyên nghiệp có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi các tệp video TS sang các định dạng phổ biến khác nhau như MPEG, VOB, DAT, MP4, M4V, MTS, WMV, ASF, MKV, v.v. Bạn cũng có thể cải thiện đầu ra hiệu ứng video bằng các chức năng chỉnh sửa.

Download Tipard TS Converter 9.2.26 Portable

Tính năng Tipard TS Converter

Tipard TS Converter Portable được thiết kế tốt để người dùng chuyển đổi các tệp TS sang AVI, MP4, WMV, 3GP, 3GPP, MKV, FLV, SWF, VOB, DV, thậm chí cả các tệp video HD… Và nó cũng có thể chuyển đổi TS sang MP3, WMA , OGG, MP2, AAC, M4A, WAV, AC3… Vì vậy, bạn có thể nhận được âm thanh MP2, MP3, WMA, OGG, AAC, M4A, WAV và AC3 từ TS và các video hoặc âm thanh khác để thưởng thức âm nhạc của bạn với sự hỗ trợ của Tipard TS Converter. TS Converter này cũng chấp nhận MTS, M2TS và các tệp video phổ biến khác làm tệp đầu vào, cũng như chuyển đổi video sang TS.

Với nhiều định dạng hỗ trợ phong phú, công cụ chuyển đổi TS hỗ trợ chuyển đổi tệp sang nhiều thiết bị, chẳng hạn như iPhone 12/12 Pro / 12 Pro Max / 12 mini, iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max, iPhone XS / XS Max, iPhone XR , iPhone X / 8/8 Plus / 7/7 Plus / 6s / 6s Plus / 6/6 Plus / 5s / 5c / 5/4s / 4, iPad Pro / Air 2 / Air / mini 4 / mini 3 / mini 2 / mini / 4/3/2,

Bạn có thể đặt các thông số video đầu ra bằng bộ chuyển đổi TS này. Bạn có thể đặt nhiều định dạng đầu ra cho một video cùng một lúc. Phần mềm này hỗ trợ TS chuyển đổi đồng thời một tập tin sang các định dạng khác nhau, giúp chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đối với độ phân giải video, bạn có thể nhập cái của riêng mình nếu cái được cung cấp không thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tipard TS Converter Portable có thể loại bỏ các viền đen xung quanh video phim của mình và tùy chỉnh tỷ lệ khung hình để thưởng thức tốt hơn. Bạn có thể hợp nhất nhiều đoạn video phân tán TS thành toàn bộ để thưởng thức bộ phim dài bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi TS này. Bạn có thể cắt các tệp TS phân đoạn video mà bạn ưa thích hoặc loại bỏ các phần không mong muốn bằng chức năng Trim của trình chuyển đổi Tipard TS.

Giao diện rõ ràng và đơn giản của Tipard TS Converter cung cấp cho người dùng thao tác đơn giản và rõ ràng đến mức ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể hoàn thành quá trình chuyển đổi trong vòng vài giây bằng cách làm theo các hướng dẫn dễ hiểu. Có một trình phát tích hợp trong bộ chuyển đổi Tipard TS, hỗ trợ xem trước video nguồn và video xuất cùng một lúc. Do đó, bạn có thể thấy hiệu ứng video được chuyển đổi rõ ràng hơn.

Download Tipard TS Converter Portable

Tipard TS Converter 9.2.26 Portable là một công cụ dễ sử dụng, nhanh chóng để chuyển đổi video TS sang các định dạng tệp video khác chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nó cung cấp cho người dùng nhiều khả năng tùy biến video khác nhau, đồng thời không tiêu tốn một lượng lớn tài nguyên hệ thống khi sử dụng.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*