Download Total Commander 9.51 Portable

Download Total Commander 9.51 Portable

Total Commander Portable là phần mềm giúp người dùng quản lý thư mục trên hệ điều hành windows, với Total Commander người dùng có thể thực hiện các thao tác quản lý như xóa, thêm, thay đổi files thư mục một cách dễ dàng. Ngoài ra chương trình còn cho phép người dùng thực hiện việc đồng bộ hóa files và thư mục một cách đơn giản và nhanh chóng.

Download Total Commander 9.51 Portable

Tính năng Total Commander

Total Commander Portable là ứng dụng quản lý và chỉnh sửa tài liệu trên máy tính giúp bạn nắm quyền kiểm soát tốt hơn các dữ liệu của mình. Chương trình cho phép bạn sao chép, di chuyển, so sánh các tập tin kể cả dịnh dạng file nén, chuyển và upload file lên các host có hỗ trợ giao thức FTP, sử dụng chức năng kéo thả để di chuyển file.

Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng Total Commander cung cấp hàng loạt nút phím tắt được thiết lập sẵn ví dụ như từ F1 đến F10. Nếu cảm thấy không quen thì người dùng có thể thay đổi phím tắt tại mục Option.

Total Commander Portable được trang bị thêm một số công cụ bổ sung. Bạn có thể tận dụng một trình lưu trữ tích hợp để bảo vệ các tệp của mình, nhưng bảng cài đặt cũng cho phép bạn xác định các chương trình bên ngoài để lưu trữ. Để bảo mật hơn nữa, các tệp cũng có thể được chia thành nhiều phần và sau đó được kết hợp lại hoặc thậm chí chúng được mã hóa bằng các thuật toán khác nhau.

Nhờ có giao giao diện trực quan, hỗ trợ sử dụng đa ngôn ngữ và Unicode, Total Commander trở thành một công cụ hữu ích, được nhiều người biết đến nhờ khả năng quản lý hệ thống file mạnh mẽ, gọn nhẹ, chính xác.

Download Total Commander Portable

Total Commander Portable là một trong những trình quản lý tệp tốt nhất hiện có. Kinh nghiệm duy nhất cần thiết trước khi sử dụng ứng dụng là kiến ​​thức điều hướng máy tính cơ bản thuần túy, có thể tiếp cận được với người mới bắt đầu và cả các chuyên gia. Nó hầu như không chiếm bất kỳ tài nguyên nào, đổi lại cung cấp tất cả những gì bạn yêu cầu.

Total Commander 9.51 Portable

Total Commander 9.51 Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*