Download TS DataWiper 2.0 Portable

Download TS DataWiper 2.0 Portable

TS DataWiper Portable là phần mềm xóa dữ liệu an toàn và hiệu quả 100% – xóa vĩnh viễn và an toàn dữ liệu khỏi máy tính, SSD / HDD, ổ USB, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị khác, khiến cho việc khôi phục dữ liệu không thể thực hiện được.

Download TS DataWiper 2.0 Portable

Tính năng TS DataWiper

TS DataWiper Portable cung cấp các tiêu chuẩn xóa dữ liệu cấp quân đội và chính phủ để đảm bảo xóa dữ liệu của bạn một cách an toàn và vĩnh viễn, ngoài phạm vi khôi phục dữ liệu. Xóa vĩnh viễn dữ liệu trước khi bạn bán, tặng, từ bỏ hoặc thanh lý máy tính cũ, ổ cứng, thiết bị kỹ thuật số. Ngăn chặn phục hồi dữ liệu 100% xóa dữ liệu của bạn với các tiêu chuẩn xóa dữ liệu được chứng nhận, không để lại cơ hội khôi phục dữ liệu hoặc khôi phục tệp đã xóa.

Cung cấp 100 tiêu chuẩn xóa dữ liệu an toàn, hiệu quả để giúp bạn xóa dữ liệu một cách an toàn, dễ dàng và vĩnh viễn tùy theo nhu cầu của bạn. Chỉ cần tải xuống để xóa dữ liệu an toàn. Các tiêu chuẩn xóa dữ liệu được chứng nhận bao gồm HMG Infosec Standard 5, Baseline, DOD 5220.22-M, US Army AR380-19, thuật toán của Peter Gutmann. Xóa dữ liệu của bạn một cách an toàn, sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho máy tính, ổ cứng HDD / SSD hoặc thiết bị lưu trữ của bạn.

TS DataWiper Portable không chỉ là một trình hủy tệp tin, mà nó còn là một trình quét đĩa, xóa tệp đã xóa và trình định dạng đĩa. Nó cung cấp các tùy chọn xóa dữ liệu linh hoạt để giúp bạn xóa dữ liệu trong các tình huống khác nhau.

Chia nhỏ vĩnh viễn các tập tin, thư mục từ bất kỳ ổ cứng hoặc thiết bị lưu trữ nào. Xóa toàn bộ ổ cứng để xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu trên ổ cứng. Xóa dung lượng trống Xóa dung lượng đĩa trống để xóa dữ liệu đã bị xóa mà không ảnh hưởng đến dữ liệu hiện có. Quản lý đĩa Định dạng, đổi tên, sửa chữa ổ đĩa cứng, thiết bị bên ngoài trên máy tính của bạn.

Download TS DataWiper Portable

TS DataWiper 2.0 Portable là lựa chọn đáng tin cậy khi bạn muốn xóa hoàn toàn dữ liệu trên máy tính, Laptop của mình. Đây là công cụ cần thiết để xóa tất cả dữ liệu trên máy tính trước khi bán máy, cho tặng người khác để bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*