Download TVgenial Plus Premium 5.50 Portable

Download TVgenial Plus Premium 5.50 Portable

Tính năng TVgenial Plus Premium

TVgenial Plus Premium Portable là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn xem hướng dẫn đầy đủ về các đài truyền hình ưa thích của mình. Bạn có thể thêm chương trình vào mục yêu thích và danh sách xem, đặt lời nhắc và đọc tất cả thông tin chi tiết về bất kỳ chương trình truyền hình nào được liệt kê.

TVgenial cung cấp chương trình truyền hình / chương trình truyền hình cho hơn 300 kênh – không chỉ các kênh của Đức, mà còn đối với Thụy Sĩ , Áo , Thụy Điển , Hà Lan , Đan Mạch, Pháp, Ý, Anh và Thổ Nhĩ Kỳ.

Bạn có thể thêm các chương trình vào danh sách yêu thích và danh sách xem, đặt lời nhắc và đọc tất cả thông tin chi tiết về các chương trình truyền hình. Nhanh chóng và cập nhật, bạn có thể sử dụng nó ngay cả khi không có kết nối Internet vĩnh viễn.

Download TVgenial Plus Premium Portable

TVgenial Plus Premium 5.50 Portable là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn xem hướng dẫn đầy đủ cho các đài truyền hình ưa thích của mình. Bạn có thể thêm chương trình vào danh sách yêu thích và danh sách xem, đặt lời nhắc và đọc tất cả thông tin chi tiết về bất kỳ chương trình truyền hình nào được liệt kê.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*