Download OnlineTV Anytime Edition 15.18 Portable

Download OnlineTV Anytime Edition 15.18 Portable

OnlineTV Anytime Edition là loại ứng dụng được cho là giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn xem các kênh truyền hình trực tuyến và nghe đài qua Internet chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Download OnlineTV Anytime Edition 15.18 Portable

Tính năng OnlineTV Anytime Edition

OnlineTV Anytime Edition Portable cho phép bạn truy cập các luồng trực tiếp trên TV, các luồng radio, webcam và hơn thế nữa. Nghe các đài phát thanh địa phương yêu thích của bạn như NDR2 hoặc FFH trực tiếp qua internet.

Ứng dụng này đi kèm với một máy ghi video cho phép bạn ghi lại chương trình truyền hình, radio, các luồng trực tuyến và các phương tiện khác mà bạn có thể quan tâm.

OnlineTV Anytime Edition Portable đi kèm với giao diện mới và hiện đại, không có khả năng gây ra rắc rối cho bạn, bất kể trải nghiệm của bạn với các công cụ tương tự. GUI thân thiện với người dùng và có tổ chức, vì vậy bạn có thể dễ dàng truy cập tính năng bạn quan tâm.

Download OnlineTV Anytime Edition Portable

OnlineTV Anytime Edition 15.18.12.1 Portable cho phép bạn khám phá các kênh truyền hình và đài phát thanh từ bất kỳ vị trí nào trên hành tinh và có thể truy cập ngay vào hàng trăm môn thể thao, phim và chương trình truyền hình trực tiếp.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*