Download TweakMASTER Pro 3.60 Portable

Download TweakMASTER Pro 3.60 Portable

TweakMASTER Pro Portable là tiện ích tối ưu hóa kết nối Internet cũng đi kèm với máy khách và trình tăng tốc DNS, công cụ ping và theo dõi, bộ đồng bộ hóa đồng hồ, ứng dụng khách whois. Tự động tối ưu hóa bất kỳ loại kết nối Internet nào. Sử dụng các công cụ khắc phục sự cố và chẩn đoán mạng nâng cao. Tối ưu hóa Internet Explorer và Firefox để lướt web nhanh hơn.

Download TweakMASTER Pro 3.60 Portable

Tính năng TweakMASTER Pro

TweakMASTER Pro Portable sẽ cải thiện đáng kể tốc độ lướt web và tải xuống của bạn. Nó hoạt động cho tất cả các loại kết nối: quay số, DSL, Cáp hoặc Không dây. Ngay cả người dùng AOL cũng sẽ ngạc nhiên với sự cải tiến mà TweakMASTER cung cấp. Trình hướng dẫn Tối ưu hóa sẽ hướng dẫn bạn qua một số cài đặt được đề xuất bằng cách sử dụng một số “chiến lược tối ưu hóa” khác nhau. Nó hỏi một số câu hỏi đơn giản và sau đó tự động tối ưu hóa kết nối Internet của bạn.

TweakMASTER LinkFox là trình tăng tốc web thực sự phân biệt đầu tiên dành cho Internet Explorer. Nó sẽ chỉ tải các liên kết bạn muốn xem một cách thông minh, vì vậy chúng sẽ tải ngay lập tức vào thời điểm bạn sẵn sàng xem chúng. LinkFox là một công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho bất kỳ người lướt web nghiêm túc nào.

Xem thêm các bài viết khác

TweakMASTER Pro Portable bao gồm cơ sở lưu trữ DNS thực sự được thiết kế thông minh đầu tiên giúp bạn kết nối nhanh hơn với các trang web bạn truy cập thường xuyên nhất. Trình tăng tốc DNS hoàn toàn tự động sau khi được kích hoạt và sẽ tăng tốc trải nghiệm web của bạn mà bạn không cần chú ý thêm.

Kiểm tra thông lượng kết nối có thể được sử dụng để đo chính xác thông lượng kết nối Internet của bạn, để quyết định chiến lược tối ưu hóa nào phù hợp nhất với bạn. TweakMASTER cho phép bạn thực hiện cập nhật thường xuyên theo lịch trình cho đồng hồ máy tính của mình từ các máy chủ thời gian chính xác trên Internet. Bạn có thể lên lịch cho những cập nhật này hàng ngày hoặc hàng tuần nếu bạn thích.

TweakMASTER WhoIs là một tiện ích truy vấn các cơ sở dữ liệu WhoIs khác nhau. Nó tự động chọn máy chủ WhoIs chính xác, do đó loại bỏ mọi phỏng đoán. WhoIs hỗ trợ hơn 200 cơ sở dữ liệu WhoIs khác nhau.

Máy khách DNS trong TweakMASTER giúp bạn chẩn đoán các sự cố kết nối khác nhau bằng cách cho phép bạn truy vấn máy chủ DNS mà bạn chọn. Theo mặc định, máy chủ DNS mặc định đầu tiên của máy tính của bạn được truy vấn. Tuy nhiên, bạn có thể chọn sử dụng bất kỳ DNS nào khác để khắc phục sự cố. Khi giải quyết các sự cố kết nối trang web, trước tiên bạn nên truy vấn cơ sở dữ liệu WhoIs cho máy chủ DNS có thẩm quyền, sau đó so sánh kết quả truy vấn DNS từ máy chủ DNS mặc định của bạn và máy chủ DNS có thẩm quyền cho miền được đề cập.

TweakMASTER có thể thực thi các chương trình do người dùng chỉ định khi phát hiện kết nối Internet đang hoạt động. Tính năng này hữu ích khi bạn không muốn các chương trình được khởi động khi khởi động Windows, nhưng lại muốn chúng khả dụng khi bạn kết nối Internet. Nhắn tin tức thời (MSN, ICQ), VoIP và các phần mềm khác thuộc loại này. Nếu bạn không có kết nối Internet “luôn bật”, bạn sẽ đánh giá cao chức năng này.

Download TweakMASTER Pro Portable

TweakMASTER Pro Portable là Trình tối ưu hóa Internet tối cao. Bất kể bạn có phiên bản Windows nào hoặc bạn sử dụng loại kết nối Internet nào, TweakMASTER sẽ mang đến trải nghiệm duyệt web nhanh hơn.

TweakMASTER Pro 3.60 Setup

TweakMASTER Pro 3.60 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*