Download VidCutter 6.0.0 Portable

Download VidCutter 6.0.0 Portable

VidCutter Portable là trình ghép và cắt video mã nguồn mở dễ sử dụng, hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp phổ biến và cho phép bạn nhanh chóng cắt video mà không cần thay đổi chúng. Nó cung cấp cho bạn một cách đơn giản để cắt video và nối các clip mà không cần mã hóa lại chúng. Nó là mã nguồn mở và rất dễ sử dụng, phù hợp với những công việc cắt video nhanh chóng.

Download VidCutter 6.0.0 Portable

Tính năng VidCutter

VidCutter Portable hông sửa đổi bất kỳ điều gì về video nguồn, chẳng hạn như định dạng, độ phân giải hoặc tốc độ bit của chúng. Ngoài độ dài của chúng, các tệp được xuất sẽ giống với tệp gốc. Đương nhiên, điều này có nghĩa là bạn có thể xử lý video rất nhanh chóng, vì bạn không phải đợi chúng được mã hóa lại.

Khi bạn đã nhập video, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách thả video đó vào cửa sổ ứng dụng, bạn chỉ cần đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc cho mỗi clip bạn muốn tạo. Trình phát đa phương tiện tích hợp cho phép bạn xem trước video và có thể di chuyển điểm đánh dấu từng khung hình một để đảm bảo clip được cắt chính xác nhất có thể.

VidCutter Portable dựa trên FFmpeg, bạn có thể tin tưởng vào nó để mở các video được lưu ở mọi định dạng phổ biến. Ứng dụng cũng có thể hiển thị thông tin hữu ích về các luồng video và âm thanh của tệp.

Download VidCutter Portable

VidCutter Portable là một công cụ tuyệt vời cho những người dùng muốn cắt video mà không cần chỉnh sửa theo bất kỳ cách nào khác hoặc thay đổi định dạng của chúng. Ứng dụng được thiết kế ngay từ đầu để cung cấp cho người dùng một công cụ cắt video đơn giản và thật tuyệt khi thấy rằng nó không bị gánh nặng với một loạt các tính năng bổ sung, vì đã có rất nhiều công cụ chỉnh sửa phức tạp trên mạng.

VidCutter 6.0.0 Setup (32 bit)

VidCutter 6.0.0 Setup (64 bit)

VidCutter 6.0.0×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*