Download Video Thumbnails Maker 14.0 Portable

Download Video Thumbnails Maker 14.0 Portable

Video Thumbnails Maker Platinum Portable cho phép bạn tạo các trang thu nhỏ (chữ viết hoa, bản xem trước, danh sách màn hình), hoạt ảnh và ảnh chụp màn hình của các tệp video. Tiện ích này có thể được sử dụng để lập danh mục video gia đình và hỗ trợ chia sẻ video mạng.

Download Video Thumbnails Maker 14.0 Portable

Tính năng Video Thumbnails Maker

Video Thumbnails Maker Portable là một phần mềm nhỏ nhưng hiệu quả có thể tạo hình thu nhỏ cho video của bạn. Giao diện người dùng của chương trình sạch sẽ và trực quan. Bạn có thể thêm tệp hoặc thư mục vào hàng đợi bằng cách sử dụng trình duyệt tệp hoặc phương pháp “kéo và thả”, sau đó đặt thư mục đầu ra.

Hỗ trợ xử lý hàng loạt tệp video. Hỗ trợ thực tế mọi định dạng tệp video. 4 công cụ kết xuất, 2 trong số chúng sử dụng codec tích hợp sẵn (nhúng). Công cụ Ultimate nhanh chóng của Lightspeed không yêu cầu bất kỳ codec nào từ phía bạn. 30 Ma trận đặc biệt. Ma trận đặc biệt là ma trận mà các khung lớn và nhỏ được trộn lẫn với nhau…

Chương trình sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống từ trung bình đến cao và hoàn thành nhiệm vụ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nó hỗ trợ một số định dạng video, bao gồm AVI, WMV, MPG, MKV và MP4, miễn là bạn đã cài đặt codec cần thiết.

Download Video Thumbnails Maker Portable

Video Thumbnails Maker Portable là một công cụ tuyệt vời để tạo hình thu nhỏ video và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó, cho dù bạn là người dùng lần đầu hay người dùng đã có kinh nghiệm.

Video Thumbnails Maker Platinum 14.2.0.0 Setup

Video Thumbnails Maker Platinum 14.2.0.0 Portable

Video Thumbnails Maker 14.0.0.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*