Download VideoDetach Pro 1.2.9 Portable

Download VideoDetach Pro 1.2.9 Portable

VideoDetach Pro Portable trích xuất tất cả các yếu tố từ một tệp video, có thể là chúng ở dạng hình ảnh, âm thanh hoặc thậm chí là các video khác. Phần mềm video đa năng này rất hữu ích để thực hiện hầu hết các tác vụ mà bạn có thể thực hiện từ một tệp video.

Download VideoDetach Pro 1.2.9 Portable

Tính năng VideoDetach Pro

VideoDetach Pro Portable là một công cụ đặt mọi thứ mà nó phải cung cấp trước bạn thông qua một giao diện thân thiện với người dùng, cũng có thể được mô tả là trực quan. Mọi thứ bạn cần đều có sẵn trong cửa sổ chính của ứng dụng trong các tab chứa các tính năng và cài đặt cho từng loại xuất phương tiện.

Bạn có thể chọn định dạng đầu ra như JPG, BMP, GIF, TIFF, PNG… Bạn có thể trích xuất hình ảnh theo một số cách, chọn kích thước khung hình và áp dụng Hiệu ứng chuyển đổi.

VideoDetach Pro Portable cho phép bạn truy cập nhanh vào tất cả các thông số và cài đặt bạn cần để hoàn thành công việc. Đối với việc trích xuất khung hình, ứng dụng cho phép bạn chọn xem bạn có muốn lấy tất cả các khung hình, cứ một vài giây một lần, một số lượng tùy chỉnh của chúng hoặc theo cảnh thay đổi. Mỗi khung có thể được lưu dưới dạng một hình ảnh riêng lẻ hoặc nhiều khung hình có thể được đặt trong cùng một hình ảnh với một số dòng và cột cụ thể.

Điều chỉnh Âm lượng âm thanh và Tốc độ âm thanh sau đó nhấp vào Trích xuất, cho phép bạn chọn tên tệp, thư mục đầu ra và chọn định dạng – WAV, MP3, AIFF và hơn thế nữa.

Điều chỉnh tùy chọn âm thanh, đặt Kích thước khung hình tùy chỉnh, có thể sử dụng bất kỳ Hiệu ứng chuyển đổi nào và điều chỉnh tốc độ phát lại. Định dạng được trích xuất có thể là AVI, WMV, MOV, MPG, MP4, 3GP và hơn thế nữa.

Download VideoDetach Pro Portable

VideoDetach Pro 1.2.9 Portable là một giải pháp phần mềm toàn diện mà bạn có thể sử dụng để trích xuất hình ảnh, đoạn âm thanh và luồng video từ clip nằm trên máy tính của bạn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*