Download Webcam Surveyor 3.8.5.1169 Portable

Download Webcam Surveyor 3.8.5.1169 Portable

Webcam Surveyor Portable là một ứng dụng đơn giản và chức năng được thiết kế để ghi và giám sát video. Với phần mềm này, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng phát trực tiếp video qua mạng, quay video webcam, chụp ảnh nhanh và theo dõi mọi hoạt động chuyển động.

Download Webcam Surveyor 3.8.5.1169 Portable

Tính năng Webcam Surveyor

Webcam Surveyor Portable được thiết kế như một giải pháp thay thế toàn diện để ghi lại hoạt động trong một khu vực cụ thể bằng cách sử dụng webcam kết nối với máy tính. Nó bổ sung thêm vào hỗn hợp các tính năng giám sát và quay video dễ dàng kiểm soát.

Tính năng phát hiện chuyển động cho phép biến PC của bạn thành một hệ thống giám sát hoàn chỉnh. Bạn có thể ghi lại tất cả các sự kiện khi vắng mặt hoặc xem các chương trình phát sóng trực tiếp từ máy ảnh của mình. Nếu phát hiện chuyển động, ứng dụng sẽ thực hiện các hành động được xác định trước: ghi webcam, gửi cảnh báo qua email, tải hình ảnh lên trang FTP, chạy ứng dụng khác, phát âm thanh cảnh báo

Xem thêm các bài viết khác

Webcam Surveyor Portable với tính năng chụp chuyển động nâng cao, bạn có thể tiết kiệm thời gian và dung lượng ổ đĩa bằng cách chỉ ghi lại những khung hình có chuyển động. Bạn không phải mất một lượng lớn thời gian khi xem một kho lưu trữ video.

Chụp chuỗi ảnh – Với tính năng này, bạn có thể chụp ảnh từ webcam vào những khoảng thời gian cố định, trong khoảng từ một trăm mili giây đến hàng chục giờ. Ứng dụng có thể chụp một chuỗi hình ảnh trực tiếp vào một tệp video. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo video tua nhanh mà không cần thực hiện thêm bất kỳ bước nào.

Download Webcam Surveyor Portable

Webcam Surveyor Portable không phức tạp để làm việc và tiết lộ một loạt các cài đặt ấn tượng có thể áp dụng cho các webcam thông thường. Nó bao gồm các tùy chọn phát sóng trực tiếp và có rất nhiều cấu hình có sẵn.

Webcam Surveyor 3.8.5.1169 Setup

Webcam Surveyor 3.8.5.1169 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*