Download WhatsApp for Windows 2.2123.8.0 Portable

Download WhatsApp 2.2123.8.0 Portable

WhatsApp for Windows Portable là một ứng dụng nhẹ nhưng hiệu quả có thể giúp bạn giữ liên lạc với các liên hệ di động của mình bằng cách cung cấp cho bạn nhiều tính năng tiện dụng. Nó đi kèm với một thiết kế thời trang bao gồm các chức năng trực quan khác nhau, do đó chứng tỏ bản thân nó có khả năng truy cập cao ngay cả đối với người mới.

Download WhatsApp for Windows 2.2123.8.0 Portable

Tính năng WhatsApp

WhatsApp for Windows Portable đi kèm với giao diện người dùng phong cách, tối giản bao gồm nhiều chức năng đơn giản. Do đó, nhiều người dùng có thể vận hành các điều khiển của nó mà không cần nỗ lực đáng kể, bất kể kỹ năng PC của họ hay kinh nghiệm trước đó với các ứng dụng tương tự.

Giữ liên lạc với những nhóm người quan trọng nhất, như gia đình hay đồng nghiệp. Với tính năng chat nhóm, bạn có thể chia sẻ tin nhắn, ảnh và video cho 256 người cùng lúc. Bạn cũng có thể đặt tên cho nhóm, tắt hoặc tùy chỉnh thông báo, và nhiều thao tác khác.

WhatsApp for Windows Portable có thể giúp bạn giữ liên lạc với các liên hệ của mình bằng cách cung cấp cho bạn nhiều cách làm như vậy. Bạn có thể chọn giữa gửi tin nhắn văn bản, ghi âm hoặc ghi video, hình ảnh và nhiều tài liệu khác. Có thể chụp ảnh bằng webcam của bạn và gửi chúng ngay lập tức hoặc chọn các tệp từ máy tính của bạn.

Với cuộc gọi thoại, bạn có thể trò chuyện miễn phí với bạn bè và gia đình, ngay cả khi họ đang ở quốc gia khác. Và với cuộc gọi video miễn phí, bạn có thể trò chuyện trực tiếp khi thấy các cuộc gọi thoại và tin nhắn là chưa đủ. Các cuộc gọi thoại và video qua WhatsApp sử dụng kết nối Internet trên điện thoại thay vì số phút gọi của gói cước di động nên bạn không phải lo lắng về cước gọi điện tốn kém.

Gửi tệp PDF, tài liệu, trang tính, bản trình chiếu và nhiều tài liệu khác mà không phải sử dụng email hoặc các ứng dụng chia sẻ tệp phức tạp. Bạn có thể gửi tài liệu với kích thước lên tới 100 MB nên việc gửi tài liệu cho người bạn muốn trở nên thật dễ dàng.

Download WhatsApp for Windows Portable

WhatsApp for Windows Portable là một ứng dụng nhẹ có thể giúp bạn kết nối với các liên hệ của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả bằng cách cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn các chức năng có liên quan.

WhatsApp for Windows 2.2114.8 Portable

WhatsApp for Windows 22.2123.8.0 Setup (32bit)

WhatsApp for Windows 2.2123.8.0 Setup (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*