Download WinToHDD 5.1 Portable

Download WinToHDD 5.1 Portable

WinToHDD Portable là một phần mềm tiện dụng và hữu ích cho phép bạn cài đặt hoặc cài đặt lại Windows (Vista / 2008 trở lên) mà không cần sử dụng ổ CD / DVD / USB. Với công cụ triển khai Microsoft Windows Tất cả trong Một này, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows, cài đặt Windows vào các đĩa khác với ổ mà Windows của bạn được cài đặt hoặc sao chép cài đặt Windows hiện có sang đĩa khác. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để tạo USB cài đặt Windows chứa tất cả các tệp ISO cài đặt Windows của mình, sau đó bạn có thể cài đặt Windows (Vista / 2008 trở lên) từ cùng một ổ USB trên cả máy tính BIOS và UEFI.

Download WinToHDD Portable

Tính năng WinToHDD

WinToHDD Portable cho phép bạn cài đặt lại Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista & Windows Server 2019/2016/2012/2008 trực tiếp từ tệp ISO, WIM, ESD, SWM, VHD hoặc VHDX mà không cần sử dụng CD / DVD hoặc Ổ đĩa USB. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows chỉ với một vài cú nhấp chuột, ngay cả khi bạn không biết gì về công nghệ máy tính.

Cài đặt Windows mà không cần sử dụng ổ đĩa CD / DVD / USB. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista & Windows Server 2019/2016/2012/2008 trên các đĩa không phải ổ đĩa đã cài đặt hệ điều hành Microsoft Windows của bạn, sử dụng ISO, WIM, ESD , Tệp hình ảnh SWM, VHD, VHDX hoặc ổ đĩa CD / DVD làm nguồn cài đặt.

Xem thêm các bài viết khác
  • ...

WinToHDD Portable có thể tạo ổ đĩa flash USB cài đặt Windows để cài đặt bất kỳ phiên bản Windows nào (Vista / 2008 trở lên, cả 64 & 32 bit) từ cùng một ổ USB trên cả máy tính BIOS và UEFI. Ổ đĩa flash USB có khả năng khởi động cũng chứa tính năng sao chép hệ thống, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để sao chép cài đặt HĐH Windows từ đĩa này sang đĩa khác.

Tính năng sao chép hệ thống cho phép bạn sao chép cài đặt hệ điều hành Windows hiện có (Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista & Windows Server 2019/2016/2012/2008) từ đĩa cũ sang đĩa mới (HDD / SSD), với điều này tính năng bạn có thể tạo một bản sao chính xác của hệ thống Windows hiện có vào một đĩa khác.

Download WinToHDD Portable

WinToHDD Portable cung cấp một phương pháp để cài đặt hoặc sao chép Windows một cách thuận tiện mà không cần đĩa hoặc ổ đĩa khởi động được. Sự thay thế này chắc chắn sẽ được công khai, đặc biệt là vì nó dễ sử dụng và không gây ra vấn đề gì cho người dùng bình thường.

WinToHDD Technician 5.1 Portable

WinToHDD Technician 5.1 PA Setup

WinToHDD 5.1 AC Setup

WinToHDD Technician 4.4 Setup

WinToHDD 4.4 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*