Download WinSCP 5.19.1 Portable

Download WinSCP 5.19.1 Portable

WinSCP Portable cung cấp cho người dùng khả năng truyền tải các file dữ liệu lên server từ xa qua giao thức internet nhanh chóng và hiệu quả. Được phát hành theo giấy phép nguồn mở, ứng dụng này hợp lý hóa việc truyền tệp giữa máy trạm cục bộ và máy trạm từ xa, mở rộng hỗ trợ cho một loạt các giao thức lớn hơn.

Download WinSCP 5.19.1 Portable

Tính năng WinSCP

WinSCP Portable đi kèm với một trình quản lý trang tích hợp có thể giúp bạn định cấu hình chi tiết kết nối và lưu trữ chúng để sử dụng sau này. Lần tới khi bạn muốn kết nối với máy chủ, làm như vậy sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

Đối với các giao thức được hỗ trợ, WinSCP không giới hạn ở FTP và SFTP mà còn cho phép kết nối với Amazon S3, SCP, FTPS hoặc WebDAV. Hơn nữa, nó có tính năng tích hợp với PuTTY và nhiều ứng dụng khác.

Xem thêm các bài viết khác

WinSCP Portable mang đến cho người dùng khả năng truyền tải các file dữ liệu lên server qua giao thức internet an toàn và hiệu quả. Công cụ đặc biệt hữu ích trong việc đưa website lên server sau khi thiết kế xong, test các trang web hay backup diễn đàn…

Bạn có thể sử dụng WinSCP để khám phá các tệp trên PC cục bộ và bắt đầu chuyển đến máy chủ từ xa. Ứng dụng này có cả hai chế độ truyền văn bản và nhị phân và nó cho phép chuyển đồng thời hoặc chuyển nền và xử lý hàng đợi. Trong trường hợp kết nối bị mất, nó có thể tự động thử kết nối lại.

Download WinSCP Portable

WinSCP Portable cung cấp một ứng dụng chuyển từ xa giàu tính năng với sự hỗ trợ cho nhiều giao thức. Nó chủ yếu nhắm đến những người dùng có kinh nghiệm, những người có thể thiết lập cấu hình cho kết nối từ xa nhưng khi kết nối được thiết lập, việc so sánh các thư mục, chuyển tệp và đồng bộ hóa nội dung.

WinSCP 5.19.1 Setup

WinSCP 5.19.1 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*