Download Wipe Professional 2021.07 Portable

Download Wipe Professional 2021.07 Portable

Wipe Professional 2020, 2021 Portable xóa các tệp tạm thời, bộ nhớ đệm, cookie, lịch sử Internet và hơn thế nữa, do đó giải phóng dung lượng ổ đĩa có giá trị. Xóa các tệp không cần thiết có thể đặc biệt tuyệt vời đối với những người chạy hệ thống của họ trên ổ SSD nhỏ hơn. Kết quả của phần mềm, bạn sẽ nhận được sự bảo mật tối đa, vì vậy những con mắt tò mò sẽ không thể theo dõi bạn, ghi lại các hoạt động của bạn hoặc làm bất cứ điều gì độc hại.

Download Wipe Professional Portable

Tính năng Wipe

Wipe Professional Portable loại bỏ các tập tin rác được tạo trong khi lướt Internet. Những tệp này không chỉ lãng phí không gian có giá trị mà còn cho phép các nhà phát triển phần mềm theo dõi bạn và sử dụng dữ liệu đó để bán hoặc quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ.

Bạn cũng có thể xóa bộ đệm ẩn trợ lý người dùng, xóa các tệp Internet tạm thời và danh sách Tài liệu Gần đây của Tôi, xóa lịch sử của các thư mục được sử dụng để sao chép hoặc di chuyển tệp qua Explorer và loại bỏ danh sách hình nền gần đây.

Wipe Professional Portable có thể xóa số liệu thống kê trò chơi, nhập địa chỉ theo cách thủ công, nhật ký trợ giúp HTML, bộ nhớ đệm khôi phục, bộ nhớ DOM, bản ghi lịch sử, tệp khôi phục hệ thống, thông tin đăng nhập và mật khẩu đã lưu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa các bản nhạc được tìm thấy trong các ứng dụng như Windows Media Player (ví dụ: danh sách phát khởi động, danh sách đường dẫn bản ghi CD), Adobe Reader (danh sách các mục đã truy cập gần đây), plugin Flash Player, QuickTime, Registry Editor, Winamp…

Download Wipe Professional Portable

Wipe Professional Portable là một ứng dụng có thể giúp bạn giải phóng dung lượng trên ổ cứng bằng cách loại bỏ những dữ liệu không cần thiết. Nó chạy trên một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, nhanh chóng hoàn thành tác vụ quét và dọn dẹp và dễ sử dụng cho bất kỳ ai.

Wipe Professional 2021.07 Setup

Wipe Professional 2021.03 Portable

Wipe Professional 2020.12 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*