Download WinZip Registry Optimizer 4.22.2.22 Portable

Download WinZip Registry Optimizer 4.22.2.22 Portable

WinZip Registry Optimizer Portable à phần mềm được thiết kế nhằm giúp bạn kiểm soát và tối ưu Windows, sửa chữa các vấn đề registry nhanh chóng. Sửa chữa các sự cố Windows Registry và giảm phân mảnh sổ đăng ký, với hỗ trợ lập lịch quét, danh sách loại trừ và sao lưu / khôi phục.

Download WinZip Registry Optimizer Portable

Tính năng WinZip Registry Optimizer

WinZip Registry Optimizer Portable cung cấp hai công cụ đăng ký dễ sử dụng để thực hiện tất cả công việc cho bạn. Registry Cleaner giúp ngăn chặn sự cố và lỗi hệ thống bằng cách tự động quét và làm sạch sổ đăng ký của bạn trong khi loại bỏ các mục đăng ký không cần thiết. Registry Optimizer sửa chữa, tổ chức lại và thu gọn sổ đăng ký Windows của bạn để nâng cao hiệu suất và tốc độ tối đa.

Danh sách kết quả hiển thị tổng số vấn đề được tìm thấy trong mỗi danh mục, cùng với mức độ thiệt hại. Tất cả các mục đã bỏ qua sẽ được lưu vào danh sách loại trừ để bỏ qua trong các lần quét trong tương lai. Màn hình hiển thị mở rộng cho thấy giá trị chính và loại vấn đề cho mỗi mục nhập. Thông tin này có thể được xuất sang tệp XML để kiểm tra kỹ hơn.

WinZip Registry Optimizer Portable quét Windows Registry và sửa chữa bất kỳ vấn đề nào, chẳng hạn như các mục nhập bị hỏng hoặc các tệp DLL bị lỗi, để thử và khôi phục các thông số bình thường cho hiệu suất hệ thống. Nó bao gồm một tập hợp các tùy chọn hữu ích mà ngay cả những người ít kinh nghiệm cũng có thể làm được.

Ứng dụng có tính năng lập lịch quét một lần hoặc định kỳ, cũng như nhiều ngôn ngữ giao diện người dùng. Ngoài ra, bạn có thể đặt ứng dụng tự động chạy khi khởi động hệ thống và bắt đầu quét, đồng thời thu nhỏ xuống khay khi đóng. Cũng có thể giảm phân mảnh sổ đăng ký để khôi phục dung lượng và cần phải khởi động lại hệ thống để hoàn thành tác vụ. Trước khi thử bất kỳ sửa đổi nào, bạn có thể tạo bản sao lưu sổ đăng ký và khôi phục chúng sau đó nếu Windows bắt đầu gặp sự cố.

Download WinZip Registry Optimizer Portable

WinZip Registry Optimizer Portable chạy trên CPU thấp và RAM từ thấp đến trung bình, có thời gian phản hồi tốt và có thể mất một lúc để thực hiện công việc quét, tùy thuộc vào độ phức tạp của sổ đăng ký.

WinZip Registry Optimizer 4.22.2.22 Setup

WinZip Registry Optimizer 4.22.1.6 Setup

WinZip Registry Optimizer 4.22.1.6 Portable (64bit)

WinZip Registry Optimizer 2.0.72.3001 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*