Download Wondershare Repairit 3.0.0.41 Portable

Download Wondershare Repairit 3.0.0.41 Portable

Wondershare Repairit Portable là ứng dụng giúp sử chữa cách hình ảnh và video bị hỏng. Sửa chữa các định dạng tệp MOV, MP4, M4V, M2TS, MKV, MTS, 3GP, AVI và FLV bị hỏng và bị hỏng. Nó sửa chữa các video bị hỏng khi quay, khi thực hiện truyền tệp, trong khi chỉnh sửa, chuyển đổi hoặc xử lý.

Download Wondershare Repairit Portable

Tính năng Wondershare Repairit

Wondershare Repairit Portable có giao diện trực quan giúp người mới sử dụng dễ dàng sửa chữa các video bị lỗi một cách nhanh chóng . Đó là tùy chọn Advanced Repair thậm chí còn cho phép bạn khôi phục hầu hết các video bị hỏng nặng.

Ảnh giúp ghi lại những khoảnh khắc quan trọng, đó có thể là những kỷ niệm quý giá về bạn, những người thân yêu, một địa điểm hoặc thông tin cần thiết. Tuy nhiên, các tệp có thể bị hỏng và không thể mở được. Repairit cho phép bạn sửa ảnh bị hỏng của mình bất kể mức độ hư hỏng của chúng. Nó cũng cho phép bạn sửa nhiều tệp hình ảnh cùng một lúc.

Xem thêm các bài viết khác

Wondershare Repairit Portable hứa hẹn với người dùng một cách dễ dàng để sửa video bị hỏng của họ, bất kể chúng ở định dạng nào. Nó phải đủ đơn giản để sử dụng và có thể đáng để thử nếu không có gì khác cho kết quả thuyết phục. Ứng dụng này đơn giản, chủ yếu là vì nó không có quá nhiều tùy chọn. Nó cho phép người dùng thêm các video mà họ muốn sửa chữa và sau đó tiến hành phân tích và sửa chúng.

Download Wondershare Repairit Portable

Wondershare Repairit Portable là một ứng dụng hứa hẹn sẽ sửa chữa tất cả các tệp video bị hỏng của bạn. Theo nhà phát triển, thực sự không có ứng dụng nào phù hợp với ứng dụng này, và rất ít trường hợp sẽ không mang lại kết quả như bạn mong đợi từ chương trình cụ thể này.

Wondershare Repairit 3.0.0.41 Setup

Wondershare Repairit 2.5.1.5 Setup

Wondershare Repairit 2.0.0.43 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*