Download Wondershare Video Converter 10.4.2.194 Portable

Download Wondershare Video Converter 10.4.2.194 Portable

Wondershare Video Converter Ultimate Portable là công cụ chuyển đổi video dễ sử dụng giúp chuyển đổi trực tiếp video của bạn sang bất kỳ định dạng nào bạn chọn cho điện thoại di động. Nó đi kèm với hỗ trợ khả năng chỉnh sửa video, chẳng hạn như các tùy chọn cắt và cắt, hiệu ứng đặc biệt, hình mờ văn bản hoặc hình ảnh và phụ đề, cũng như khả năng tải xuống.

Download Wondershare Video Converter 10.4.2.194 Portable

Tính năng Wondershare Video Converter

Wondershare Video Converter Portable có thể chuyển đổi video và âm thanh sang hầu như tất cả các định dạng video và âm thanh (bao gồm 3D, 4K, VR). Dễ dàng chuyển đổi video HD và thậm chí cả máy quay AVCHD. Trích xuất âm thanh từ video như chuyển đổi MP4 sang MP3, M4A, WMA, WAV, AAC và hơn thế nữa.

Chuyển đổi video sang một trong nhiều định dạng đặt trước được tối ưu hóa để phù hợp với thiết bị Apple, Điện thoại Windows, điện thoại Android, bảng điều khiển trò chơi điện tử, Thiết bị VR và hơn thế nữa.

Wondershare Video Converter Portable giúp tải xuống / ghi bất kỳ video nào một cách nhanh chóng và dễ dàng từ hơn 10.000 trang web với tốc độ cao. Nhận âm thanh trực tiếp trên YouTube, Tải xuống hàng loạt danh sách phát YouTube cũng như phụ đề YouTube. Thưởng thức video tải xuống trên iPhone (bao gồm iPhone7), iPad (bao gồm iPad Pro, iPad Air 2, iPad mini 4), android, windows phone và các thiết bị di động khác. Chuyển đổi video tải xuống chỉ với một cú nhấp chuột.

Nhờ công nghệ APEXTRANS ™, giờ đây bạn có thể chuyển đổi với tốc độ nhanh hơn 30 lần so với trước đây. Tiết kiệm thời gian với chuyển đổi hàng loạt để chuyển đổi nhiều video cùng một lúc. Lưu video của bạn với cấu hình tùy chỉnh và cài đặt trước dưới dạng bất kỳ định dạng video nào bằng một cú nhấp chuột.

Wondershare Video Converter Ultimate cho phép bạn ghi lại màn hình của mình hoặc bất kỳ nơi nào trên màn hình của bạn. Nó đảm bảo chất lượng 1: 1 cho bản ghi của bạn và cung cấp cho bạn các tùy chọn để tạo các cài đặt cho bản ghi của bạn.

Chỉnh sửa video để làm cho video được cá nhân hóa. Tách, hợp nhất, cắt, clip, thêm hiệu ứng đặc biệt , hình mờ và thêm phụ đề. Dễ dàng nhập và chỉnh sửa các tệp phụ đề ở các định dạng .srt, .sst và .ssa. Xem trước thời gian thực đảm bảo chất lượng video tối ưu .

Download Wondershare Video Converter Portable

Wondershare Video Converter Ultimate 10.4.2.194 Portable kết hợp một bố cục trực quan với một bộ tính năng và cài đặt cấu hình mạnh mẽ. Nó cung cấp tất cả các tùy chọn bạn cần để chuyển đổi, chỉnh sửa và tải xuống video, đồng thời phù hợp với người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*