Download X-Ways Forensics 19.8 Portable

Download X-Ways Forensics 19.8 Portable

X-Ways Forensics Portable là một môi trường làm việc tiên tiến cho giám định pháp y máy tính. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc sao chép và tạo ảnh đĩa, đọc các cấu trúc phân vùng và hệ thống tệp bên trong các tệp hình ảnh thô và khôi phục các tệp đã xóa. Công cụ này có hỗ trợ riêng cho hệ thống tệp FAT, exFAT, NTFS và đĩa quang. Chạy trong Windows XP / 2003 / Vista / 2008/7/8 / 8.1 / 2012/10/2016 *, 32 Bit / 64 Bit, tiêu chuẩn / PE / FE.

Download X-Ways Forensics 19.8 Portable

Tính năng X-Ways Forensics

X-Ways Forensics Portable dựa trên WinHex hex and disk editor, đồng thời là một phần của mô hình quy trình làm việc hiệu quả , nơi các giám định viên pháp y trên máy tính chia sẻ dữ liệu và cộng tác với các nhà điều tra sử dụng X-Ways Investigator.

So với các đối thủ cạnh tranh của nó, X-Ways Forensics sử dụng hiệu quả hơn sau một thời gian, không ngốn tài nguyên, thường chạy nhanh hơn nhiều , tìm các tệp đã xóa và tìm kiếm truy cập các đối thủ cạnh tranh sẽ bỏ lỡ, cung cấp nhiều tính năng mà các đối thủ khác thiếu.

X-Ways Forensics Portable có thể sao chép đĩa và hình ảnh Khả năng đọc cấu trúc hệ thống tệp và phân vùng bên trong tệp hình ảnh thô (.dd), hình ảnh ISO, VHD, VHDX, VDI và VMDK. Toàn bộ quyền truy cập vào đĩa, RAID và hình ảnh có kích thước lớn hơn 2 TB với kích thước khu vực lên đến 8 KB. Phiên dịch tích hợp của các hệ thống JBOD, RAID 0, RAID 5, RAID 5EE và RAID 6, RAID phần mềm Linux, đĩa động Windows và LVM2. Tự động nhận dạng các phân vùng bị mất / bị xóa.

Hỗ trợ gốc cho FAT12, FAT16, FAT32, exFAT, TFAT, NTFS, Ext2, Ext3, Ext4, Next3 ®, CDFS / ISO9660 / Joliet, UDF Xếp chồng các sector, ví dụ: với các bảng phân vùng đã sửa hoặc cấu trúc dữ liệu hệ thống tệp để phân tích cú pháp hệ thống tệp hoàn toàn bất chấp dữ liệu bị hỏng, mà không làm thay đổi đĩa hoặc hình ảnh gốc và rất nhiều tính năng khác nữa.

Download X-Ways Forensics Portable

X-Ways Forensics Specialist Portable là một môi trường làm việc tiên tiến dành cho các giám định viên pháp y trên máy tính. Nó cung cấp cho bạn khả năng gắn thẻ các tệp và thêm các tệp đáng chú ý vào bảng báo cáo, liên kết các nhận xét về tệp để đưa vào báo cáo hoặc để lọc và sao chép tệp ra khỏi hình ảnh hoặc ổ đĩa bao gồm đường dẫn đầy đủ của chúng.

X-Ways Forensics 19.9 SR-9 Portable

X-Ways Forensics v19.8 SR-4 Specialist Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*