Download YUMI 2.0.8 mới nhất 2021

Download YUMI 2.0.8 mới nhất 2021

YUMI cho phép bạn tạo ra đĩa Boot trên USB để chạy hoặc cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau như Linux, MAC, Windows,… một cách dễ dàng. YUMI là sự kế thừa cho MultibootISO, Trái ngược với MultiBootISO đã sử dụng grub để khởi động các tệp ISO trực tiếp từ USB, YUMI sử dụng syslinux để khởi động các bản phân phối được trích xuất được lưu trữ trên thiết bị USB và quay lại sử dụng grub để khởi động nhiều tệp ISO từ USB , nếu cần.

Download YUMI 2.0.6.9 mới nhất 2020

Một số đặc điểm YUMI

Dược sử dụng để tạo USB Flash Drive có thể khởi động Multiboot chứa nhiều hệ điều hành, tiện ích chống vi-rút, sao chép đĩa – sao lưu, công cụ chẩn đoán và nhiều hơn nữa. YUMI giúp mọi người dễ dàng tạo Bộ công cụ sửa chữa USB PC chẩn đoán đa năng.

YUMI ban đầu được dự định sẽ được sử dụng để lưu trữ và chạy các hệ điều hành và công cụ “LIVE Linux” khác nhau từ USB. Sử dụng YUMI để cài đặt Linux từ USB sang Ổ cứng hoạt động trên nhiều nhưng không phải tất cả các bản phân phối.

YUMI hoạt động giống như Universal USB Installer, ngoại trừ nó có thể được sử dụng để thêm nhiều hơn một bản phân phối để chạy Live từ Thumb Drive của bạn.

YUMI có thể được sử dụng để định dạng ổ USB đã chọn của bạn, nhưng lưu ý rằng tất cả các phân vùng trên ổ đĩa đã chọn cũng sẽ bị xóa. Đảm bảo rằng bạn đã tạo bản sao lưu mọi thông tin bạn muốn giữ trước khi sử dụng YUMI trên bất kỳ ổ đĩa nào.

Chú ý: USB của bạn phải được định dạng Fat16 / Fat32 / NTFS, nếu không Syslinux sẽ thất bại và ổ đĩa của bạn sẽ không khởi động được.

Download YUMI

YUMI cung cấp cho người dùng một giải pháp đơn giản để tạo ổ đĩa flash USB đa hệ thống và khởi động. Tải YUMI bản mới nhất theo link gốc bên dưới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*