Download Rufus 3.13 Portable

Download Rufus 3.13 Portable

Rufus là một công chuyên dụng dùng cho việc tạo USB boot. Với Rufus bạn hoàn toàn có thể tạo ra được những chiếc USB boot cài Windows theo chuẩn EFI và Legacy một các dễ dàng. Rufus cung cấp đến người dùng các tính năng từ đơn giản đến nâng cap phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của nhiều đối tượng. Rufus cũng có các chức năng hữu ích như tự động nhận diện USB, hiển thị các thông tin về USB được kết nối.

Download Rufus 3.8 mới nhất 2020

Một số đặc điểm chính Rufus

Cung cấp đến người dùng các tùy chọn tiêu chuẩn và nâng cao phù hợp với nhu cầu trong việc định dạng ổ đĩa USB và tạo ổ đĩa khởi động nhanh chóng.

Nhờ Rufus mà việc cài đặt hệ điều hành Windows từ USB trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giải quyết được vấn đề khi máy tính bị lỗi hoặc không nhận ổ đĩa.

Tự động nhận diện USB vào máy tính và cho bạn biết những thông tin chi tiết về thiết bị như tên thiết bị, dung lượng bộ nhớ, format… Rufus 3.13 cung cấp các tùy chọn nâng cao như chọn danh sách ổ cứng USB, thêm khắc phục cho BIOS cũ, sử dụng MBR của rufus với ID BIOS được chọn.

Rufus có dung lượng nhỏ, phiên bản mới nhất của công cụ này chỉ có kích thước khoảng 1 MB, do đó bạn có thể dễ dàng tải và tạo USB boot nhanh chóng.

Rufus có phiên bản Portable chạy ngay mà không cần cài đặt. Hỗ trợ nhiều nền tảng, bạn có thể download Rufus cho Linux, Windows hay Ubuntu và cũng có thể cài đặt phần mềm bằng cách sử dụng file Apk mà không gặp phải vấn đề gì.

Rufus hoạt động với: Arch Linux, Archbang, BartPE/pebuilder, CentOS, Damn Small Linux, Debian, Fedora, FreeDOS, FreeNAS, Gentoo, GParted, gNewSense, Hiren’s Boot CD, LiveXP , Knoppix, KolibriOS, Kubuntu, Linux Mint, NT Password Registry Editor, Parted Magic, Partition Wizard, Raspbian, ReactOS, Red Hat, rEFInd, Slackware, Super Grub2 Disk, Tails, Trinity Rescue Kit, Ubuntu, Ultimate Boot CD, Windows XP (SP2+), Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows Server 2012, Windows 10, Windows Server 2016,…

Download Rufus

Rufus là một giải pháp đơn giản để định dạng và tạo ổ USB có khả năng khởi động, cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng hữu ích. Link Download Rufus bản cài đặt và Portable, bạn có thể tải thêm các phiên bản khác Tại Đây.

Rufus 3.13

Rufus 3.8 Portable

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*