Download Zerene Stacker Professional 1.04 Portable

Download Zerene Stacker Professional 1.04 Portable

Zerene Stacker Portable là một chương trình nâng cao chi tiết và chất lượng ảnh, xử lý và chỉnh sửa, không thể thiếu đối với các nhiếp ảnh gia tiên tiến liên quan đến chụp ảnh với chi tiết siêu nhỏ. Các thuật toán mạnh mẽ sẽ cung cấp xử lý tốt ngay cả trong trường hợp khó khăn. Chỉnh sửa nhanh chóng và linh hoạt tạo điều kiện cho sự kết hợp các chức năng tốt nhất của nhiều thuật toán cũng như các cấu trúc ban đầu.

Download Zerene Stacker 1.04 Build T20200522 Portable

Tính năng Zerene Stacker

Zerene Stacker Portable là phần mềm được thiết kế dành riêng để làm việc với các đối tượng macro phức tạp và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Phần mềm hoạt động tuyệt vời với các đối tượng đơn giản hơn, phong cảnh, chỉ là cận cảnh, nhưng chủ yếu được thiết kế để hoạt động với macro.

Chương trình được thiết kế đặc biệt để tạo một hình ảnh tập trung hoàn toàn từ một số hình ảnh được lấy nét một phần, kết hợp các khu vực tập trung, được gọi là ‘lấy nét theo tiêu cự’ (xếp chồng tiêu điểm). Chương trình đối phó hoàn hảo với các đối tượng đơn giản, cận cảnh, cũng như phong cảnh.

Mặc dù ứng dụng này cũng có thể được sử dụng bởi người dùng thông thường, nhưng màu sắc thực sự của nó vẫn tỏa sáng khi nó được vận hành bởi một người đam mê nhiếp ảnh, người hiểu thuật ngữ và thực sự đánh giá cao các tính năng của nó.

Download Zerene Stacker Portable

Zerene Stacker Portable hỗ trợ các nhiếp ảnh gia tạo ra những bức ảnh có độ sâu trường ảnh đáng kinh ngạc với ít nỗ lực nhất có thể. Các thông số có sẵn có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả.

Zerene Stacker Professional 1.04 Build T202105281930 Setup

Zerene Stacker Professional 1.04 Build T202102162045 Portable (64bit)

Zerene Stacker Professional 1.04 Build T20200522 Portable

Zerene Stacker Professional 1.04 Build T201602151850 Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*