Franzis PHOTO Works Projects 3.34 Portable

Franzis PHOTO Works Projects 3.34 Portable

Franzis PHOTO Works Projects là phần mềm xử lý ảnh tự động bằng cách phân tích thông tin về màu sắc, độ sáng và độ tương phản với các mẫu và bộ lọc phù hợp với chúng. Các bóng mờ biến mất chỉ với một cú nhấp chuột, và màu sắc và độ tương phản được xử lý mạnh mẽ hơn.

Franzis PHOTO Works Projects 3.34.02375

Các tính năng Franzis PHOTO Works Projects

Franzis PHOTO Works Projects hỗ trợ các định dạng hình ảnh phổ biến bao gồm dữ liệu RAW từ hầu hết các nhà sản xuất máy ảnh và điện thoại thông minh. Với 107 cài đặt trước và hơn 109 hiệu ứng, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa chất lượng cao, chỉnh sửa màu sắc và chỉnh sửa sáng tạo ảnh của mình.

Cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh tiên tiến và sáng tạo với chế độ chuyên gia cho các nhiếp ảnh gia đầy tham vọng. Các chuyên gia chỉnh sửa hình ảnh có thể điều chỉnh các cài đặt chi tiết một cách riêng lẻ và tự do cho đối tượng: loại bỏ nhiễu, độ sắc nét, độ tương phản, tối ưu hóa độ sáng và bóng, cài đặt gamma và màu, bộ lọc, mô phỏng,…

Hỗ trợ tối ưu hóa thông minh cho độ sắc nét, âm sắc, rõ ràng và loại bỏ nhiễu. Xử lý tất cả các định dạng RAW hiện tại, TIFF và JPEG. Tái tạo màu tối ưu nhờ Công nghệ SCA cải tiến (Smart Colourspace Adaption).

Download Franzis PHOTO Works Projects

Franzis PHOTO Works Projects Elements v3.34.02375 Portable giúp tái tạo màu cho các bức ảnh của bạn làm cho nó trở nên rạng rỡ và ảnh chụp của bạn có độ sắc nét mà bạn chưa từng thấy trước đây.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*