Franzis NATURE Projects 1.18.02839

Franzis NATURE Projects 1.18.02839 Portable 2020

Franzis NATURE Projects là phần mềm giúp bạn thêm các điều khiện thời tiết vào các bức ảnh, giúp bạn dễ dàng tạo ra ảo ảnh hoàn hảo: tổng cộng 14 điều kiện thời tiết và thời gian trong ngày có thể được thiết lập và kết hợp tự do.

Franzis NATURE Projects 1.18.02839

Các tính năng chính

  • Thay đổi thời tiết chỉ bằng một nút nhấn. Chỉ cần tiếp tục nhấp cho đến khi bạn thích một hiệu ứng cụ thể và sau đó chỉ cần điều chỉnh độ mạnh của hiệu ứng.
  • Tạo nhiều hiệu ứng thời tết khác nhau trong ngày và các mùa phù hợp với sở thích cá nhân của bạn cho bức ảnh.
  • Các hiện tượng thời tiết như sét hoặc sương mù không được phủ lên và chuyển thành hình ảnh dưới dạng đồ họa, thay vào đó chúng được tạo ra chính xác về mặt toán học.
  • Chương trình sẽ không chỉ tạo ra tia chớp mà còn tạo ra bầu không khí chiếu sáng với bầu trời đen và mưa để phù hợp với nó. Bạn có thể thiết lập cường độ của các hiện tượng thời tiết này một cách dễ dàng bằng các thanh trượt và điều chỉnh chúng theo sở thích của bạn.
  • Bạn có thể thay đổi tâm trạng ánh sáng trong bức tranh bằng một cú nhấp chuột và tạo ra những bức ảnh tâm trạng tuyệt vời, thiết lập hoàn hảo mô típ của bạn trong cảnh.
  • Giúp bạn dễ dàng tạo ra ảo ảnh hoàn hảo: có thể tự do thiết lập và kết hợp tổng cộng 14 điều kiện thời tiết và thời gian trong ngày: Vào buổi sáng và đêm, Trist & Sunny, Mưa tuyết & mưa rào, Sương mù và quang đãng, Mùa xuân và mùa thu, Cầu vồng & giông bão, Chạy trốn (Gió) & Bão cát.

——————–Download——————–

Franzis NATURE Projects v1.18.02839×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*