Download MakeMKV 1.15 Portable

Download MakeMKV 1.15 Portable

MakeMKV là một công cụ chuyển đổi định dạng, còn được gọi là “bộ chuyển mã”. Nó chuyển đổi các video clip từ đĩa độc quyền (và thường được mã hóa) thành một tập hợp các tệp MKV, lưu giữ hầu hết thông tin nhưng không thay đổi nó theo bất kỳ cách nào.

MakeMKV 1.15 Portable

Các đặc điểm MakeMKV

MakeMKV là một ứng dụng nhỏ nhưng hiệu quả, hỗ trợ chuyển đổi video từ phim DVD và các loại tệp khác sang định dạng MKV. Nó không tích hợp quá nhiều cài đặt, vì vậy nó có thể được sử dụng ngay cả bởi những người ít kinh nghiệm.

Đọc đĩa DVD và Blu-ray. Đọc các đĩa Blu-ray được bảo vệ bằng phiên bản AACS và BD + mới nhất.

Lưu giữ tất cả các bản nhạc và video, bao gồm cả âm thanh HD. Lưu giữ thông tin các chương. Lưu giữ tất cả thông tin meta (ngôn ngữ bản nhạc, loại âm thanh).

Chuyển đổi nhanh – chuyển đổi nhanh như ổ đĩa của bạn có thể đọc dữ liệu. Không cần phần mềm bổ sung để chuyển đổi hoặc giải mã.

Chức năng mở đĩa DVD miễn phí và sẽ luôn miễn phí. Tất cả các tính năng (bao gồm giải mã và xử lý Blu-ray) đều miễn phí trong thời gian BETA. Có sẵn cho Windows, Mac OS X và Linux.

Download MakeMKV

MakeMKV 1.15.1 Portable thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi khá nhanh và không có lỗi, cung cấp video chất lượng. Nó sử dụng một lượng CPU và RAM thấp đáng ngạc nhiên và có thời gian phản hồi tốt. Mặt khác, MakeMKV không cung cấp cho người dùng khả năng cấu hình các thông số âm thanh và video

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*