Download Malwarebytes Premium 4.1.2 Portable

Download Malwarebytes Premium 4.1.2 Portable

Malwarebytes Premium là ứng dụng chống phần mềm độc hại với khả năng bảo vệ cơ bản chống lại vi rút, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và các mối đe dọa web khác, được bao bọc trong một giao diện trực quan cao.

Malwarebytes Premium 4.1.2.73

Các tính năng Malwarebytes Premium

Malwarebytes Premium giúp làm sạch PC của bạn chỉ trong vài phút: Nó không chỉ tìm thấy các mối đe dọa như phần mềm độc hại và vi-rút mà còn tìm thấy các chương trình không mong muốn tiềm ẩn có thể làm chậm bạn.

Bảo vệ thời gian thực sử dụng trí thông minh nhân tạo và máy học để giữ cho bạn an toàn trước các mối đe dọa trực tuyến, ngay cả những mối đe dọa mới xuất hiện mà chưa ai từng thấy trước đây.

Bảo vệ web chặn các trò gian lận trực tuyến, các trang bị nhiễm và các liên kết độc hại. Nó cũng chặn các trò gian lận lừa đảo, sử dụng các trang web giả mạo để lừa bạn tiết lộ thông tin cá nhân như chi tiết ngân hàng của bạn.

Ransomware Protection sử dụng công nghệ độc quyền để tạo ra một lớp bảo vệ mạnh mẽ chống lại phần mềm độc hại khóa máy tính của bạn và lấy các tệp và ảnh của bạn làm con tin.

Tính năng quét hiện sử dụng tài nguyên CPU ít hơn 50% so với trước đây và với Play Mode, bạn thậm chí có thể tắt thông báo và cập nhật trong khi chơi game hoặc xem phim.

Malwarebytes Premium có giao diện người dùng hoàn toàn mới giúp bạn tùy chỉnh biện pháp bảo vệ dễ dàng hơn bao giờ hết. Lên lịch quét, điều chỉnh các lớp bảo vệ và chọn từ ba chế độ quét.

Download Malwarebytes Premium

Malwarebytes Anti-Malware Premium là một sản phẩm bảo mật mạnh mẽ và đáng tin cậy có thể đáp ứng yêu cầu của tất cả người dùng. Những người ấn tượng với các chức năng và bộ tính năng của nó có thể mua giấy phép và tận hưởng nó trong thời gian đánh giá.

Malwarebytes Anti-Malware Premium 4.1.2.73

Malwarebytes Anti-Malware Corporate 1.80.1.1011

Malwarebytes Anti-Malware Corporate 1.80.2.1012 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*