Download Easy English Platinum v11.0 Portable

Download Easy English Platinum v11.0 Portable 2020

Easy English Platinum được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ đại học, là một hệ thống học tập tương tác được chứng minh là dạy cho bạn tiếng Anh nhanh chóng và dễ dàng. Với các bài học tiến bộ, công nghệ nhận dạng giọng nói và học tập hòa nhập, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để thành thạo tiếng Anh. Xây dựng vốn từ vựng của bạn, thực hành các cuộc hội thoại trong thế giới thực và hoàn thiện phát âm của bạn.

Download Easy English Platinum v11.0 Portable

Các đặc điểm chính

  • Hệ thống nhập vai linh hoạt đưa bạn vào các tình huống trong thế giới thực nơi bạn tương tác với người bản ngữ để tìm hiểu nhanh hơn. Nhập mục tiêu ngôn ngữ cụ thể của bạn cho việc học được cá nhân hóa – bạn sẽ học chính xác những gì bạn cần cho du lịch, kinh doanh hoặc trường học, ngay khi bạn cần.
  • Cấp độ 1, 2, 3 & 4: Phát triển kỹ năng của bạn với bốn cấp độ học tập tiến bộ, trung cấp và nâng cao, bài tập từ vựng và trò chơi tương tác.
  • Bao gồm cả hai tùy chọn DVD & MP3, để bạn có thể học trên máy tính, trong khi lái xe hoặc trên thiết bị di động.
  • Phát triển kỹ năng đàm thoại: Xây dựng vốn từ vựng cơ bản và có được sự tự tin để tổ chức một cuộc trò chuyện, đặt câu hỏi và tương tác trong các tình huống phổ biến.
  • Cải thiện phát âm của bạn với các sơ đồ ngữ âm 3D minh họa chuyển động chính xác của miệng, môi và lưỡi. Phân tích giọng nói nâng cao so sánh giọng nói của bạn với người nói bản ngữ để hoàn thiện giọng của bạn.
  • Làm phong phú thêm việc học của bạn. Khám phá những truyền thống, hình ảnh sống động và lịch sử phong phú của văn hóa Anh với những bộ phim theo phong cách phim tài liệu, được thuật lại bằng tiếng Anh bởi một người bản ngữ.
  • Bắt đầu bằng cách học các từ và cụm từ cơ bản, sau đó chuyển sang các cuộc hội thoại dựa trên kịch bản. Hội thảo bao gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm, hội thoại và mô phỏng tương tác.
  • Trò chơi tương tác, đa cấp như Go Fish, Hangman và Crossword Puzzles thêm giải trí trong khi củng cố các kỹ năng ngôn ngữ.
  • Các bài học đã được chứng minh và hiệu quả nhấn mạnh cấu trúc câu, quy tắc ngôn ngữ và nền tảng từ vựng. Bao gồm các bài tập có thể in và một cuốn sách tham khảo trực tuyến toàn diện.

——————–Download——————–

Easy English Platinum v11.0 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*