Download Make The Cut 4.6.2 Portable

Download Make The Cut 4.6.2 Portable

Make The Cut là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn tạo hình và cắt chúng rất dễ dàng bằng máy cắt. Cung cấp giao diện để cắt bất kỳ hình dạng nào bạn muốn từ các thiết kế ảo với khả năng cắt nó trong cuộc sống thực với sự hỗ trợ của máy cắt. Hỗ trợ phông chữ TrueType / OTF, SVG và PDF, và các máy cắt khác nhau của các hãng khác nhau. Nhập nhiều định dạng và chứa trình soạn thảo WYSIWYG.

Make The Cut 4.6.2 Portable

Các đặc điểm Make The Cut

Make The Cut thích hợp cho người mới bắt đầu và cả các chuyên gia: Khi bạn khởi chạy ứng dụng, một giao diện thân thiện sẽ chào đón bạn, với tất cả các tính năng được dàn trải một cách khéo léo khắp cửa sổ chính.

Hỗ trợ nhiều loại tệp khác nhau: Hầu hết không gian được sử dụng bởi canvas của bạn, nơi bạn có thể đặt và chỉnh sửa kỹ lưỡng các đối tượng. Bạn có thể nhập tệp hình ảnh có định dạng phổ biến, cũng như các mục từ tệp Hình dạng cơ bản, SVG, WPC, GSD, PDF hoặc TTF.

Công chu chỉnh sửa chi tiết: Bạn có thể chọn từng cạnh, đường hoặc nút mà bạn có thể trỏ con trỏ vào và kéo nó xung quanh không gian làm việc để xác định hình dạng của đối tượng mới. Xoay và thay đổi tỷ lệ cũng dễ sử dụng, một vài cú nhấp chuột vào đối tượng là đủ.

Make The Cut cho phép bạn tạo các đối tượng từ đầu với sự trợ giúp của các công cụ vẽ. Chúng dành cho các đường thẳng, xoắn ốc, hình dạng đơn giản, nhập các mục mẫu hoặc ký tự từ các phông chữ được cài đặt trên máy tính của bạn và hơn thế nữa.

Download Make The Cut

Make The Cut 4.6.2 Portable cung cấp nhiều công cụ với sự trợ giúp mà bạn có thể tạo hoặc xác định các đối tượng và chuẩn bị cắt chúng bằng một máy chuyên dụng được kết nối với máy tính của bạn. Nó hỗ trợ các tệp có nhiều định dạng khác nhau để bạn không cảm thấy bị hạn chế và sử dụng ít đến vừa phải tài nguyên hệ thống

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*