MX Player Pro 1.34.8 Apk for Android

MX Player Pro 1.34.8 Apk for Android

MX Player Pro là một trong những trình phát đa phương tiện duy nhất dành cho nền tảng Android sử dụng toàn bộ tiềm năng của các CPU có sẵn trong điện thoại thông minh hiện đại. Khả năng sử dụng kết xuất đa lõi không phải là điều phổ biến với các trình phát Android và điều đó khiến MX Player trở thành một loại ứng dụng đặc biệt.

MX Player Pro 1.34.8 Apk for Android

Tính năng MX Player Pro

MX Player Pro cũng có tính năng hỗ trợ phụ đề, thu phóng và xoay, chưa kể hàng loạt tùy chọn khác thường chỉ có trên PC thông thường. Có thể tiếp tục video, thay đổi nhanh chóng giữa trình giải mã phần cứng và phần mềm, chuyển đổi giữa nhiều bản âm thanh, thay đổi tỷ lệ khung hình, xoay phim và hơn thế nữa.

Một trong những ứng dụng đó được gọi là MX Player và nó cung cấp cho người dùng một công cụ mới tốt hơn nhiều so với bất kỳ trình phát đa phương tiện mặc định nào đi kèm với phiên bản vani của hệ điều hành. Điều quan trọng cần biết là MX Player đi kèm với các tính năng thú vị như tăng tốc phần cứng, giải mã đa lõi, chụm để thu phóng và xoay, cử chỉ phụ đề, hỗ trợ hầu hết các định dạng phụ đề.

MX Player Pro được đề cử là một trong 7 ứng dụng xem phim tuyệt vời nhất trên nền tảng di động dựa vào lượt tìm kiếm, lượt tải và những đánh giá khách quan từ người dùng. Với giao diện vô cùng đẹp nhưng lại đơn giản và dễ sử dụng, ứng dụng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ người dùng. Giờ đây, bạn có thể thoải mái xem phim một cách mượt mà nhất khi sử dụng ứng dụng này để xem những bộ phim yêu thích.

Ứng dụng cho phép người dùng kết nối đến TV Android để trải nghiệm màn hình với chất lượng cao hơn. Bởi những TV Android đều phải thao tác bằng điều khiển và nó có thể rất bất tiện khi tìm kiếm nếu như bạn không sử dụng thành thạo. Nhưng với ứng dụng này, bạn có thể thao tác trên điện thoại và chiếu nó lên màn hình TV.

Download MX Player Pro for Android

MX Player Pro quả thực là một ứng dụng xem phim, video cực kỳ tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn. Trong những ứng dụng xem miễn phí thì đây là một trong cái được khuyên dùng nhiều nhất bởi các tính năng ưu việt so với ứng dụng khác.

APK MOD for arm64-v8a

APK MOD for armeabi-v7a

APK MOD for x86

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*