Truecaller Pro 11.54.6 Apk for Android

Truecaller Pro 11.54.6 Apk for Android

Truecaller Pro với nhiều tính năng mạnh mẽ và độc đáo, Truecaller trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng khi nhắc tới những ứng dụng có khả năng cung cấp ID người gọi và chặn các cuộc gọi không mong muốn. Hiện nay thì ứng dụng này đã được hơn 500 triệu người dùng tin tưởng và có tới hơn 12 triệu lượt đánh giá tích cực trên Google Play. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ cho các nhu cầu giao tiếp, bạn đừng nên bỏ lỡ Truecaller.

Truecaller Pro 11.54.6 Apk

Tính năng Truecaller Pro

Truecaller Pro chặn số và tự động chặn các nhà tiếp thị qua điện thoại và cuộc gọi tự động. Cộng đồng của chúng tôi báo cáo các con số trong thời gian thực để mọi người luôn được bảo vệ trước các cuộc gọi không mong muốn. Xác định các số không xác định, thư rác. Xem danh tính thực của mỗi cuộc gọi đến ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Có rất nhiều ứng dụng như Message, Snapchat, WhatsApp cho phép người dùng có thể liên lạc miễn phí với mọi người xung quanh. Và Truecaller cũng vậy, tuy nhiên ứng dụng này chỉ giới hạn phạm vi nói chuyện với những người có trong danh bạ. Nhờ tính năng này mà người dùng sẽ không bị làm phiền bởi những người không quen biết và tập trung vào những người quan trọng. Truecaller còn tự động phân biệt những tin nhắn vô danh để không ảnh hưởng tới những tin nhắn quan trọng.

Trò chuyện, SMS và cuộc gọi. Không cần phải chuyển sang các ứng dụng khác. Truecaller giúp bạn quản lý tất cả các giao tiếp của mình. Giữ cho hộp thư đến của bạn sạch sẽ với phân loại tự động cho SMS Cá nhân, Quan trọng, Khác và Spam.

Download Truecaller Pro for Android

Truecaller Pro với bộ tính năng mạnh mẽ, hữu ích, giao diện đơn giản nhưng chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Với tất cả những ưu điểm trên, Truecaller xứng đáng là ứng dụng hỗ trợ liên lạc tốt nhất hiện nay.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*