SnapTube – YouTube Downloader HD Video 5.15.0.5153210 Apk

SnapTube – YouTube Downloader HD Video 5.15.0.5153210 Apk

SnapTube – YouTube Downloader HD Video là một trình tải xuống video và nhạc có hỗ trợ nhiều dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả YouTube. Chương trình nhỏ này có dung lượng lớn và có nhiều tính năng. Ứng dụng này có thể dễ dàng thay thế ứng dụng mặc định cho thiết bị của bạn để xem video trên YouTube.

Tính năng SnapTube – YouTube Downloader HD Video

SnapTube – YouTube Downloader HD Video hỗ trợ nhiều độ phân giải, nó có thể chuyển đổi các tệp video thẳng sang MP3 và đi kèm với hỗ trợ cho vid.me, YouTube, Vine, Twitter, Dailymotion, Instagram, Dailytube, Facebook, Metacafe, Vimeo và nhiều ứng dụng khác.

Hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến video không cho phép người dùng tải xuống nội dung từ trang web của họ, nhưng điều đó đã không ngăn các nhà phát triển tìm ra các công cụ có thể làm được điều đó. SnapTube là một trong nhiều ứng dụng cho phép mọi người tải xuống nội dung và nó hỗ trợ rất nhiều trang web.

SnapTube – YouTube Downloader HD Video cung cấp độ phân giải video trong một loạt các định dạng 144p, 720p, 1080p HD, 2k HD, 4K HD và âm thanh ở định dạng MP3 hoặc M4A.

Download SnapTube – YouTube Downloader HD Video for Android

SnapTube – YouTube Downloader HD Video giúp tải xuống video và nhạc YouTube yêu thích của bạn chỉ trong vài giây với trình tải xuống YouTube siêu nhanh và dễ dàng Tính năng tải xuống âm nhạc sát thủ của Snaptube vượt trội Tubemate bằng cách cho phép bạn lưu video nhạc thành định dạng MP3 chỉ trong một bước. Tiết kiệm thời gian và không gian trên điện thoại của bạn. Không cần thêm quy trình mã hóa hoặc plugin như các trình tải xuống YouTube khác.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*