Spotify Premium 8.6.12.986 Apk for Android

Spotify Premium 8.6.12.986 Apk for Android

Spotify Premium bạn có thể dễ dàng tìm nhạc hoặc podcast thích hợp cho từng khoảnh khắc – trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng và các thiết bị khác. Có hàng triệu bản nhạc và tập trên Spotify. Vì vậy, dù đang lái xe, tập thể dục, dự tiệc hoặc thư giãn, bạn luôn có thể dễ dàng chọn được nhạc hoặc podcast phù hợp. Chọn nội dung bạn muốn nghe hoặc tận hưởng điều ngạc nhiên từ Spotify.

Spotify Premium 8.6.12.986 Apk

Tính năng Spotify Premium

Spotify Premium là một trong những dịch vụ phát trực tuyến nhạc phổ biến nhất hiện có. Được hàng triệu người sử dụng, ứng dụng khách dành cho máy tính để bàn của nó cho phép truy cập bằng một cú nhấp chuột vào nội dung được bảo vệ bằng DRM, cho phép bạn khám phá âm nhạc có thể trở thành yêu thích của bạn.

Với Spotify, bạn có quyền truy cập vào thế giới âm nhạc. Bạn có thể nghe nghệ sĩ và album hoặc tạo danh sách bài hát yêu thích của riêng bạn. Bạn muốn khám phá âm nhạc mới? Chọn một danh sách phát làm sẵn phù hợp với tâm trạng của bạn hoặc nhận các đề xuất được cá nhân hóa.

Spotify Premium có thể và sẽ đưa ra các đề xuất dựa trên bản nhạc bạn đã nghe, đưa ra các đề xuất về album và bài hát riêng lẻ. Bạn cũng có thể duyệt qua thư viện khổng lồ của nó, vì các máy chủ Spotify gói hàng triệu bản nhạc, tất cả đều được sắp xếp gọn gàng theo các danh mục khác nhau để giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Để sử dụng ứng dụng Spotify, bạn phải có tài khoản. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối thông qua tài khoản Facebook của mình. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chào đón bởi giao diện theo chủ đề màu đen, trang nhã này bao gồm trình phát âm thanh, cùng với danh sách phát và thư viện cá nhân của bạn. Phần sau bao gồm các bài hát đã phát gần đây, album bạn thích, nghệ sĩ và podcast mà bạn thích nghe.

Download Spotify Premium for Android

Spotify Premium là một trong những dịch vụ phát trực tuyến nhạc hàng đầu hiện có và vì lý do chính đáng. Nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các loại thể loại và hàng trăm giờ phát lại, tất cả đều thông qua giao diện thân thiện và đơn giản. Bạn không chỉ được nghe những bản nhạc hay nhất mà còn có thể kết nối Spotify với Facebook và tìm hiểu những gì họ đang chơi.

Mod APK for arm64-v8a

Mod APK for armeabi-v7a

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*