Picture Instruments Unlimited Filters Pro 1.2.1 Portable

Picture Instruments Unlimited Filters Pro 1.2.1 Portable

Picture Instruments Unlimited Filters Pro là ứng dụng giúp tạo và áp dụng các hiệu ứng ảnh gốc độc đáo trên hình ảnh sẽ khiến mọi người cảm thấy một số cảm xúc đặc biệt hiếm có.

Picture Instruments Unlimited Filters Pro 1.2.1 Portable

Tính năng Picture Instruments Unlimited Filters Pro

Picture Instruments Unlimited Filters Pro Portable tạo bộ lọc hình ảnh của riêng bạn với hầu hết các chương trình chỉnh sửa hình ảnh và chia sẻ và sao chép chúng giữa bạn bè, dễ dàng trích xuất hoặc sao chép chúng từ ứng dụng yêu thích của bạn.

Bạn có thể lưu hình ảnh tham chiếu cùng với giao diện dưới dạng tệp trên máy tính của mình hoặc xuất nó dưới dạng 3D LUT để sử dụng thêm trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh và video khác. Có sẵn dưới dạng định dạng đầu ra là định dạng LUT 3dl, cube17, cube32 và mga.

Picture Instruments Unlimited Filters Pro Portable giúp điều chỉnh đường cong chuyển màu, hiệu chỉnh tông màu, điều chỉnh màu sắc và độ bão hòa cho các màu cụ thể, chuyển đổi màu đen và trắng với việc điều chỉnh các màu cụ thể (bộ lọc màu), khử bão hòa với việc loại trừ một màu cụ thể.

Trong ngành công nghiệp video, các 3D-LUT này đã trở thành một tiêu chuẩn trong một thời gian (để mang lại cho một bộ phim một “cái nhìn” nhất định). Giờ đây, bạn có thể nhập và áp dụng các bộ lọc .3dl và .cube trong Photoshop.

Picture Instruments Unlimited Filters Pro Portable

Picture Instruments Unlimited Filters Pro 1.2.1 Portable cung cấp cho bạn một bộ lọc trung tính chứa tất cả các màu ở mọi mức độ sáng và độ bão hòa. Bạn có thể tự chỉnh sửa bộ lọc này trong các phần mềm như Photoshop và Gimp hoặc các ứng dụng bộ lọc khác.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*