USB Boot đa năng cứu hộ máy tính tốt nhất

USB Boot đa năng cứu hộ máy tính tốt nhất

USB Boot đa năng cứu hộ máy tính tốt nhất được nhiều người sử dụng đánh giá cao. USB Boot cứu hộ, USB Boot đa năng là những công cụ được sử dụng để cứu hộ, cài Windows, khắc phục các sự cố máy tính,…

USB Boot

Bên trong USB Boot có tích hợp các công cụ có thể chạy trên nền DOS và thường có một vài môi trường cứu hộ ảo (WinPE), tích hợp nhiều công cụ cứu hộ dạng Portable (chạy ngay) trên môi trường này nhằm mục đích khắc phục sửa chữa, khắc phục sự cố, cài mới hệ điều hành,… ngay trực tiếp trên môi trường ảo mà không cần vào hệ điều hành thật.

Chức năng của USB Boot

USB Boot là một chiếc usb có khả năng nạp thông tin khi khởi động máy tính, thường được nạp các hệ điều hành nhỏ gọn nó giúp cứu dữ liệu, chia ổ đĩa, tạo phân vùng ổ cứng mà không mất dữ liệu.

Bạn cũng có thể tạo phân vùng để cài Windows, test ổ cứng, test lỗi ram, phục hồi dữ liệu, bung file ghost, tạo file ghost, fix lỗi hệ điều hành.

Một số bản USB Boot còn cho phép bạn kết nối internet để lướt web, giải trí.

Một số bộ USB Boot cứu hộ máy tính

Đây là những bộ USB Boot khá nổi tiếng được sử dụng nhiều hiện nay, Mỗi bộ USB Boot có những điểm mạnh khác nhau hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trính cứu hộ, khác phục các sự cố máy tính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*