Download Adobe InCopy CC 2021

Download Adobe InCopy CC 2021

Adobe InCopy là một chương trình tạo và chỉnh sửa nội dung chuyên nghiệp được liên kết chặt chẽ với Adobe InDesign để cải thiện sự cộng tác giữa các nhóm thiết kế và biên tập viên. Adobe InCopy lý tưởng cho các dự án lớn, nơi có nhiều người làm việc về thiết kế văn bản và đồ họa. InCopy cho phép biên tập viên soạn, chỉnh sửa và thiết kế (kiểu mẫu, kiểu chữ…) để xuất bản. Chương trình bao gồm các chức năng của một trình xử lý văn bản chuẩn như “kiểm lỗi chính tả”, “theo dõi thay đổi”, và “đếm từ”.

Adobe InCopy CC 2021 đã kích hoạt sẵn

Tính năng Adobe InCopy CC 2021

Adobe InCopy CC 2021 được thực hiện để mang lại sự cải tiến lớn cho quy trình biên tập thông qua một kiến ​​trúc bảo tồn những điều cơ bản của trình xử lý văn bản, trên đó có thể xuất bản tài liệu.

Adobe InCopy giúp người chỉnh sửa có thể kiểm soát tối đa thiết kế tài liệu trong khi không bao giờ mất liên lạc với cách xử lý nội dung. Với mục đích này, nó hỗ trợ nhiều phông chữ, cũng như các luồng văn bản và các tùy chọn xuất / nhập phong phú.

Việc tích hợp với Adobe InDesign giúp các nhóm có thể chia sẻ nỗ lực đồng thời mà không có nguy cơ ghi đè nội dung. Có một số chế độ xem có sẵn, nhưng mỗi chế độ xem đều linh hoạt như nhau, cho phép các trang được hiển thị chính xác và công việc được thực hiện cực kỳ nhanh chóng.

Soạn văn bản với kiểm tra chính tả, theo dõi thay đổi và thay thế văn bản có thể tùy chỉnh. Luôn giữ số lượng dòng, từ và ký tự trước mắt bạn. Tinh chỉnh glyph và văn bản bằng công nghệ OpenType. Cho phép người chỉnh sửa kiểm tra trực quan các yếu tố thiết kế.

Cấu hình cài đặt Adobe InCopy 2021

  • Bộ xử lý Bộ xử lý: Intel® Pentium® 4 hoặc Bộ xử lý AMD Athlon® 64.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 (64-bit) SP1 hoặc Windows 10 versions 1709 trở lên (64-bit).
  • RAM: 4 GB RAM (khuyến nghị 16 GB).
  • Dung lượng đĩa cứng: 3,6 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt, cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời), nên dùng SSD.
  • Màn hình độ phân giải: 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 X 1080), hỗ trợ màn hình HiDPI.
  • Video card: 32-bit video card.

Download Adobe InCopy CC 2021

Adobe InCopy không chỉ là một trình xử lý văn bản. Ngoài mọi thứ xác định nó, trọng tâm là sự hợp tác và tối đa hóa năng suất trong các nhóm lớn. Dưới đây là link Download Adobe InCopy CC 2021 đã kích hoạt sẵn, bạn tải về tiến hành cài đặt xong.

Hướng dẫn cài đặt InCopy CC 2021

Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén, chú ý dùng Winrar hoặc 7zip bản mới nhất để không bị lỗi khi xả nén, mật khẩu giải nén: 123

Tiếp theo nếu máy tính của bạn chưa cài Microsoft Visual ++ thì tiến hành cài đặt nó

Adobe InCopy CC 2021 đã kích hoạt sẵn

Chạy file Set-up trong mục install để tiến hành cài đặt

Adobe InCopy CC 2021 đã kích hoạt sẵn

Tiếp theo bạn lựa chọn ngôn ngữ tại mục Language và vị trí bạn muốn cài đặt Photoshop tại phần Location, cuối cùng nhấn Continue để tiến hành cài đặt

Adobe InCopy CC 2021 đã kích hoạt sẵn

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*