Download Adobe InDesign CC 2021

Download Adobe InDesign CC 2021

Adobe lnDesign CC 2021 là ứng dụng thiết kế và bố cục trang hàng đầu cho phép bạn tạo, in và xuất bản các tài liệu chuyên nghiệp và các ấn phẩm kỹ thuật số. Chương trình cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để tạo áp phích, sách điện tử, tài liệu PDF tương tác… InDesign hỗ trợ XML, biểu định kiểu và đánh dấu mã hóa khác, làm cho nó phù hợp để xuất nội dung văn bản được gắn thẻ để sử dụng trong các định dạng kỹ thuật số và trực tuyến khác.

Tính năng Adobe InDesign CC 2021

Adobe InDesign là một trong những ứng dụng xuất bản kỹ thuật số hàng đầu trên thị trường, cung cấp cho người dùng một bộ công cụ mở rộng để tạo bố cục in hấp dẫn và các ấn phẩm trực tuyến tinh vi.

Đánh giá nội dung liền mạch với chú thích văn bản: Trải nghiệm quy trình đánh giá nâng cao với bộ công cụ đánh giá mới như đánh dấu văn bản, chèn văn bản và văn bản gạch ngang.

Định vị màu trong tài liệu của bạn: Tìm nhanh bất kỳ màu nào không sử dụng trong các đối tượng tài liệu InDesign và thay thế chúng bằng cách sử dụng Tìm / Thay đổi màu.

Phát hiện chủ đề thông minh và gói văn bản: Được hỗ trợ bởi Adobe Sensei, bọc văn bản trực tiếp xung quanh các đường viền của đối tượng mà không cần phải sử dụng kênh Alpha hoặc đường dẫn Photoshop.

Sử dụng các giá trị HSB mà không cần dịch RGB: Loại bỏ nhu cầu dịch các giá trị màu thành RGB. Sử dụng các giá trị HSB trong InDesign ở bất cứ nơi nào có thể đặt giá trị màu.

Tính ổn định và hiệu suất: Hiệu suất ổn định tốt hơn và kích hoạt quy trình làm việc mượt mà hơn.

Phát hiện tài liệu bị hỏng và khôi phục: Phát hiện tài liệu bị hỏng và cố gắng sửa chữa chúng trên máy chủ Adobe, tất cả đều nằm trong ứng dụng InDesign.

Sử dụng các điểm điều hướng trong bảng: Media Sử dụng các điểm điều hướng để bắt đầu phát nội dung video từ một điểm cụ thể và tiết kiệm thời gian tìm kiếm nội dung trong video.

Cấu hình cài đặt Adobe InDesign CC 2021

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Pentium® 5 hoặc Bộ xử lý AMD Athlon® 64.
  • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) Hỗ trợ trên Windows 10 phiên bản 1607, 1809, 1903, 1909, 2004.
  • RAM: 4 GB RAM (khuyến nghị 16 GB).
  • Dung lượng ổ cứng: 3,6 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt, cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên thiết bị lưu trữ flash rời) SSD khuyên dùng
  • Màn hình độ phân giải :1024 x 768 (khuyến nghị 1920 X 1080), hỗ trợ màn hình HiDP.
  • Video card: 32-bit video card.

Download Adobe InDesign CC 2021

Adobe InDesign CC 2021 được tích hợp với các tính năng nâng cao khiến nó trở thành ứng dụng thích hợp cho nghệ thuật in và sản xuất chuyên nghiệp. Nó cung cấp một nền tảng xuất bản linh hoạt có thể được sử dụng để xuất bản nội dung nhất quán trên web và thiết bị di động. Đây là bản Adobe InDesign CC 2021 đã kích hoạt sẵn bạn chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng

Hướng dẫn cài đặt Adobe InDesign CC 2021

Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén, chú ý dùng Winrar hoặc 7zip bản mới nhất để không bị lỗi khi xả nén, mật khẩu giải nén: 123

Tiếp theo nếu máy tính của bạn chưa cài Microsoft Visual ++ thì tiến hành cài đặt nó

Chạy file Set-up trong mục install để tiến hành cài đặt

Tiếp theo bạn lựa chọn ngôn ngữ tại mục Language và vị trí bạn muốn cài đặt Photoshop tại phần Location, cuối cùng nhấn Continue để tiến hành cài đặt

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*