Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 Portable

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 Portable

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt. Nó cho phép nhập / lưu, xem, sắp xếp, gắn thẻ, chỉnh sửa và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật số. Không giống như Photoshop, cách chỉnh sửa của Lightroom luôn không phá hủy bằng cách giữ hình ảnh gốc và các chỉnh sửa được áp dụng riêng cho nó.

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 Portable

Tính năng Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 Portable là một trình biên tập đồ họa được thiết kế để quản lý và xử lý hình ảnh kỹ thuật số. Về mặt kỹ thuật, nó là một giải pháp đầu cuối cho các nhiếp ảnh gia và những người đam mê ảnh kỹ thuật số.

Các điều chỉnh được kiểm soát mới cho bóng đổ, âm trung và vùng sáng với Phân loại màu. Chỉnh sửa nhanh hơn với tất cả các cải tiến hiệu suất mới: Trải nghiệm chỉnh sửa nhanh hơn với Brushes và Gradients cũng như cuộn được tối ưu hóa tốt hơn cho Thư mục và Bộ sưu tập.

Xem chính xác những gì bạn đang chụp trong thời gian thực với chế độ xem trực tiếp kết nối cho Canon: Tạo bố cục, tiêu điểm và độ phơi sáng hoàn hảo với bản xem trước trực tiếp thời gian thực của nguồn cấp dữ liệu máy ảnh trên màn hình của bạn.

Dễ dàng quét, lấy nét và điều hướng bằng tính năng Thu phóng nâng cao hoàn toàn mới: Có được khả năng kiểm soát chính xác hơn bằng cách sử dụng tất cả các chuyển động thu phóng hộp và quét mới để xem các chi tiết nhỏ nhanh hơn.

Kiểm soát nhiều hơn trong tầm tay của bạn trong khi nâng cấp danh mục của bạn: Giữ cho phiên bản mới nhất của danh mục của bạn được tổ chức với tên bạn chọn trong khi nâng cấp danh mục Lightroom Classic của bạn.

Cấu hình cài đặt Adobe Photoshop Lightroom 2021

  • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) version 1809 hoặc cao hơn.
  • Bộ vi xử lý: Intel® or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz or faster processor with SSE 4.2 hoặc cao hơn.
  • RAM: 8 GB (khuyến nghị 16 GB).
  • Graphics card: See the Photoshop graphics processor (GPU) card FAQ.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 display at 100% UI scaling (khuyến nghị 1920 x 1080 display or greater at 100% UI scaling).
  • Không gian ổ đĩa cứng: 4 GB trở lên (khuyến nghị sử dụng SSD).

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 Portable

Adobe Lightroom Classic 2021 Portable là phiên bản chạy trực tiếp không cần cài đặt và nó đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần tài về sử dụng. Có thể nói Adobe Photoshop Lightroom Classic là một phần mềm hiệu quả và đáng tin cậy, một phần mềm chắc chắn xứng đáng với tất cả những người hâm mộ mà nó đã có được trong nhiều năm qua.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*