Adobe Photoshop 2021 đã kích hoạt sẵn

Adobe Photoshop 2021 đã kích hoạt sẵn

Photoshop CC 2021 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, nó đã được Adobe chính thức phát hành vào tháng 10 năm 2020 với những cải tiến và một số tính năng mới. Bạn chú ý với phiên bản này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows 10 (64-bit) version 1809 trở lên, nếu bạn đang sử dụng Windows 32 thì chỉ có thể cài đặt phiên bản 2018 trở về trước thôi.

Adobe Photoshop 2021 đã kích hoạt sẵn

Một số điểm mới của Photoshop CC 2021

 • Neural Filters: Neural Filters là một không gian làm việc mới bên trong Photoshop với các bộ lọc được mô phỏng lại mới do Adobe Sensei cung cấp cho phép bạn khám phá hàng loạt ý tưởng sáng tạo. Sử dụng các thanh trượt đơn giản, bạn có thể chỉnh màu một cảnh, phóng to các phần của hình ảnh hoặc thay đổi biểu cảm, tuổi, ánh mắt hoặc tư thế của ai đó trong vài giây.
 • Thay thế bầu trời: Tính năng thay thế bầu trời mới trong Photoshop cho phép bạn nhanh chóng chọn và thay thế bầu trời trong ảnh, tự động điều chỉnh màu sắc khung cảnh của bạn để phù hợp với bầu trời mới. Bây giờ bạn có thể có được tâm trạng bạn muốn trong ảnh của mình ngay cả khi điều kiện chụp không hoàn hảo. Bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu khi chỉnh sửa ảnh phong cảnh, bất động sản, đám cưới hoặc chân dung của mình.
 • Tìm hiểu thêm trực tiếp trong ứng dụng: Với bảng điều khiển Khám phá trong ứng dụng hoàn toàn mới, bạn có thể tìm kiếm và khám phá các công cụ Photoshop mới, hướng dẫn thực hành, bài viết và các thao tác nhanh để giúp bạn thăng cấp và thực hiện những thử thách mới trong Photoshop.
 • Tài liệu đám mây nâng cao: Với bảng Lịch sử Phiên bản mới , giờ đây bạn có thể truy cập các phiên bản tài liệu đám mây Photoshop đã lưu trước đó của mình.
 • Xem trước mẫu: Chế độ Xem trước mẫu mới hầu như xếp và lặp lại thiết kế của bạn, do đó bạn không cần phải băn khoăn về việc nó sẽ trông như thế nào dưới dạng một mẫu.
 • Khắc phục các lỗi trong các phiên bản trước.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) version 1809 hoặc cao hơn.
 • Bộ vi xử lý: Intel® or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz or faster processor with SSE 4.2 hoặc cao hơn.
 • RAM: 8 GB (khuyến nghị 16 GB).
 • Graphics card: See the Photoshop graphics processor (GPU) card FAQ.
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 display at 100% UI scaling (khuyến nghị 1920 x 1080 display or greater at 100% UI scaling).
 • Không gian ổ đĩa cứng: 4 GB trở lên (khuyến nghị sử dụng SSD).

——————–Download——————–

Adobe Photoshop CC 2021

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021

Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén, chú ý dùng Winrar hoặc 7zip bản mới nhất để không bị lỗi khi xả nén, mật khẩu giải nén: 123

Tiếp theo nếu máy tính của bạn chưa cài Microsoft Visual ++ thì tiến hành cài đặt nó

Adobe Photoshop 2021 đã kích hoạt sẵn

Chạy file Set-up trong mục install để tiến hành cài đặt

Adobe Photoshop 2021 đã kích hoạt sẵn

Tiếp theo bạn lựa chọn ngôn ngữ tại mục Language và vị trí bạn muốn cài đặt Photoshop tại phần Location, cuối cùng nhấn Continue để tiến hành cài đặt

Adobe Photoshop 2021 đã kích hoạt sẵn

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*