Download FlixGrab 5.0.0.827 Premium

Download FlixGrab 5.0.0.827 Premium Portable 2020

FlixGrab là công cụ giúp tải xuống bất kỳ video từ Netflix, chương trình truyền hình, phim tài liệu, phim ảnh. Với FlixGrab, bạn có thể tải xuống và xem bất kỳ video NetFlix ngoại tuyến nào trên mọi thiết bị mà không tốn lưu lượng truy cập internet và không làm gián đoạn các giới hạn của NetFlix.

Download FlixGrab 5.0.0.827 Premium

Các tính năng chính

  • Giao diện hoàn toàn mới, đẹp và thân thiện với người dùng, tất cả những gì bạn cần làm là sao chép liên kết video từ trình duyệt của mình vào khay nhớ tạm, dán URL và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức.
  • Hỗ trợ tải video HD NetFlix! FlixGrab cho phép bạn chọn video chất lượng gốc từ Chất lượng thấp (240p) đến Độ nét cao (HD – 1080p hoặc 720p).
  • Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cần có tài khoản Netflix để sử dụng chương trình. Theo nhà phát triển, ứng dụng này cho phép bạn tải video ở các định dạng độ nét cao có Dolby Digital Surround Audio 5.1 và HD – 1080p hoặc 720p.
  • Bạn có thể lấy phụ đề ở định dạng TTML và bạn không có giới hạn về số lượng video bạn có thể tải xuống cùng một lúc.
  • Ứng dụng đi kèm với tính năng sắp xếp cho phép bạn liệt kê các tệp dựa trên ngày chúng được tải xuống, tăng dần hoặc giảm dần.
  • Chương trình đi kèm với các công cụ khác mà bạn có thể thấy hữu ích, bao gồm tải danh sách video từ tệp. Xét rằng bạn đang tải xuống nhiều mục đồng thời, ứng dụng cho phép bạn quản lý mức độ ưu tiên và dừng hoặc tiếp tục quá trình bất kỳ lúc nào.

——————–Download——————–

FlixGrab 5.0.0.827 Premium Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*