Download MacheteSoft Machete 5.0.88 Portable

Download MacheteSoft Machete 5.0.88 Portable

MacheteSoft Machete Portable là một tiện ích thuận tiện để chơi và chỉnh sửa các tập tin đa phương tiện. Hiện tại, Machete có thể chỉnh sửa các tệp video và âm thanh ở các định dạng AVI , FLV , WMV , 3GP , 3G2 , MKV , MP4 , MOV , WMA , MP3 và WAV . Việc hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa cho các định dạng khác được lên kế hoạch cho các phiên bản tương lai của chương trình.

Download MacheteSoft Machete 5.0.88 Portable

Tính năng MacheteSoft Machete

MacheteSoft Machete Portable là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các thao tác khác nhau trên các tệp âm thanh và video của mình (ví dụ: AVI, MP4, MOV, FLV, MP3), bao gồm cả việc chia nhỏ. Giao diện của ứng dụng sạch sẽ và trực quan. Các tệp phương tiện có thể được nhập bằng cách sử dụng trình duyệt tệp hoặc phương pháp “kéo và thả”.

Bạn không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt hoặc kiến ​​thức nâng cao nào để chỉnh sửa video với Machete . Chương trình này trực quan và đơn giản đến mức bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa các tệp đa phương tiện của mình trong vòng vài phút sau khi tải xuống

MacheteSoft Machete Portable

Với thiết kế cực kỳ thân thiện với người dùng, Machete là một giải pháp lý tưởng để “cắt” các tập tin đa phương tiện của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể xóa các đoạn không cần thiết ( ví dụ: cắt bỏ quảng cáo ), sao chép, di chuyển, trộn và lưu các đoạn riêng lẻ. Điều này có nghĩa là Machete kết hợp chức năng của cả bộ chia video dễ dàng (máy cắt, bộ cắt) , trình nối video (để nối các tệp đa phương tiện với các định dạng chính xác giống nhau) và hơn thế nữa.

Download MacheteSoft Machete Portable

MacheteSoft Machete Portable dễ sử dụng này chạy trên một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, bao gồm hướng dẫn từng bước toàn diện với ảnh chụp nhanh cho người mới bắt đầu.

Machete 5.0.88 Setup

Machete 5.0.88 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*