Download Abelssoft Win10PrivacyFix 2020 Portable

Download Abelssoft Win10PrivacyFix 2020 Portable

Abelssoft Win10PrivacyFix là phần mềm giúp chặn lấy dữ liệu từ máy tính của Microsoft, vô hiệu hóa các chức năng theo dõi trong Windows 10. Phần mềm này cung cấp nhiều tùy chọn riêng lẻ và các cài đặt trước chung để ngăn chặn việc lấy dữ liệu.

Download Abelssoft Win10PrivacyFix 2020.2.7

Windows 10 là phần mới nhất của loạt hệ điều hành được phát triển bởi Microsoft. Mặc dù nó đại diện cho bước tiếp theo trong quá trình phát triển của HĐH, một số người không tán thành chỉ ra rằng phần mềm này được sử dụng để lấy dữ liệu và xâm phạm quyền riêng tư. Win10PrivacyFix là một tiện ích nhỏ có thể được triển khai để chặn việc lấy dữ liệu cho Microsoft.

Tính năng Abelssoft Win10PrivacyFix

Abelssoft Win10PrivacyFix 2020 Portable chặn máy chủ truyền dữ liệu của Microsoft và vô hiệu hóa các dịch vụ thích hợp.

Tối ưu hóa Explorer và các dịch vụ nền: Dừng, ví dụ, kích hoạt liên tục micrô hoặc truyền phím thường xuyên.

Lấy lại bảo mật và kiểm soát hệ thống của bạn: Win10PrivacyFix giúp bạn quản lý hành động cân bằng giữa sự thoải mái và riêng tư.

Lấy lại quyền kiểm soát: Cho phép xóa các chương trình cài đặt bắt buộc khỏi bản cập nhật

Ẩn cửa sổ tìm kiếm trong thanh tác vụ. Vô hiệu hóa Tìm kiếm Bing. Hoạt động đơn giản, bạn không cần phải có kiến thước chuyên sâu.

Abelssoft Win10PrivacyFix Portable có thể làm được nhiều hơn: Nó quản lý các dịch vụ hữu ích khác, không chỉ có chức năng bảo mật.

Đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được giữ kín: Win10PrivacyFix là một công cụ hữu ích cho tất cả người dùng muốn duy trì mức độ bảo mật và bảo mật dữ liệu.

Download Abelssoft Win10PrivacyFix Portable

Abelssoft Win10PrivacyFix Portablelà một công cụ hữu ích cho tất cả người dùng muốn duy trì mức độ bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu. Phần mềm cung cấp các tùy chọn riêng lẻ mở rộng và các cài đặt trước chung để ngăn chặn việc sai dữ liệu.

Abelssoft Win10PrivacyFix 2020 v2.7

Abelssoft Win10PrivacyFix 2019.2.3 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*