Download Easy Digital Album 3.5 Portable

Download Easy Digital Album 3.5 Portable

Easy Digital Album là công cụ giúp thiết kế album ảnh một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Với tính năng dễ sử dụng, hàng ngàn mẫu và tính năng được thiết kế chuyên nghiệp mà bạn sẽ không tìm thấy trên bất kỳ phần mềm nào khác trên thị trường.

Download Easy Digital Album 3.5.0

Các tính năng Easy Digital Album

Easy Digital Album (EDA), bạn có thể tạo bất kỳ kích thước album nào bạn muốn (tối đa 100x50cm ) chọn từ bất kỳ kích thước đặt trước nào hoặc bằng cách nhập đơn giản kích thước ưa thích của bạn vào các trường Chiều rộng & Chiều cao.

Nhập và sắp xếp hình ảnh: Cho dù bạn chỉ nhập một trăm hình ảnh hoặc hai nghìn hình ảnh, EDA có thể dễ dàng xử lý nó và với hệ thống quản lý hình ảnh thông minh của nó, bạn sẽ làm việc cực kỳ nhanh chóng khi hình ảnh của bạn được nhập. Bạn cũng có thể Sắp xếp các hình ảnh trong Nhóm trong phần mềm và giúp dễ dàng tìm thấy các bức ảnh bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm các bài viết khác

Tạo trang tự động: Với nhiều tính năng tuyệt vời và các chức năng tự động, đã phát triển hơn nữa, trong phiên bản 3.5, bạn sẽ có thể tạo các album kỹ thuật số thanh lịch trong hầu như không mất thời gian. Kéo hình ảnh bạn muốn trên một trang và bố cục sẽ được tạo tự động.

Xuất trong tập tin PSD gốc: Bạn có thể xuất các trang của mình không chỉ trong bất kỳ loại tệp phổ biến nhất, JPG, TIFF, PDF, mà còn trong các tệp PSD gốc, với tất cả các lớp và kiểu được bao gồm.

Quản lý hình ảnh thông minh: Quản lý hình ảnh thông minh của Album kỹ thuật số dễ dàng sẽ luôn giữ nguyên hình ảnh gốc của bạn, bất kể loại chuyển đổi nào được áp dụng cho chúng. Và bạn cũng sẽ làm việc cực kỳ nhanh chóng nhờ nó.

Thay đổi tỷ lệ khung hình: album Chuyển đổi tất cả các trang của album theo tỷ lệ Aspect mới, chỉ với một nút bấm, trong vài giây. Một tính năng mạnh mẽ của EDA giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và sự thất vọng trong trường hợp có lỗi về kích thước của album.

Áp dụng nhãn màu: EDA hỗ trợ cả Xếp hạng & Nhãn màu mà bạn đã áp dụng cho hình ảnh của mình trong bất kỳ ứng dụng bên ngoài nào và cho phép bạn lọc hình ảnh của mình cho phù hợp. Nhưng trong trường hợp bạn chưa thực hiện, do đó bạn vẫn có tùy chọn áp dụng Nhãn màu trong EDA.

Nhiều tùy chọn căn chỉnh: Căn chỉnh hình ảnh trên trang theo bất kỳ cách nào bạn muốn, phù hợp với kích thước của chúng hoặc phân phối chúng với Tùy chọn nhiều liên kết mà EDA cung cấp cho bạn.

Album trùng lặp: Tạo một bản sao chính xác của một album, với tất cả các hình ảnh bạn đã nhập và các trang bạn đã tạo, để bạn có thể dễ dàng tạo các album gốc có kích thước nhỏ hơn và bố cục khác nhau khi cần.

Download Easy Digital Album

Easy Digital Album mang đến sự dễ sử dụng, với các tính năng tuyệt vời và hàng nghìn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp để cho phép bạn tạo album kỹ thuật số đẹp với thời gian tối thiểu.

Easy Digital Album 3.5.0

Easy Digital Album 3.5.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*