Download Amazing Any Data Encryption 5.8

Download Amazing Any Data Encryption 5.8

Amazing Any Data Encryption là phần mềm mã hóa dữ liệu / tệp tin, có thể ẩn nhanh chóng và an toàn không chỉ các tệp / thư mục trên các phân vùng cục bộ hoặc các thiết bị di động như thẻ SD, ổ cứng ngoài mà còn có ổ USB hoặc các tệp / thư mục trên các thiết bị lưu trữ.

Download Amazing Any Data Encryption 5.8.8.8

Các tính năng Amazing Any Data Encryption

Amazing Any Data Encryption được thiết kế để bảo vệ mật khẩu các thư mục và tệp của bạn khỏi bị các thư mục nhìn thấy, đọc hoặc sửa đổi. Nó cung cấp bảo mật nâng cao cho các tệp và thư mục trên PC Windows của bạn, chặn truy cập trái phép các tệp hoặc thư mục riêng tư của bạn. Nó là một tiện ích lý tưởng cho những người quan tâm về bảo mật dữ liệu cá nhân của họ.

Amazing Any Data Encoding cung cấp cho người dùng mức độ bảo mật cao. Người dùng có thể đặt mật khẩu cho từng tệp và thư mục hoặc thư mục trong thư mục.

Ẩn các phân vùng riêng tư, tệp, ảnh, video, tài liệu và dữ liệu cá nhân khác khỏi PC của bạn.

Mật khẩu thứ hai làm cho các tập tin và thư mục ẩn của bạn được bảo mật gấp đôi. Hỗ trợ các thiết bị lưu trữ di động như ổ flash USB, thẻ SD, ổ cứng ngoài.

Download Amazing Any Data Encryption

Amazing Any Data Encryption 5.8.8.8 ngoài việc mã hóa nội dung trên máy tính của bạn, ứng dụng này cũng có thể giải mã nó một cách dễ dàng. Chỉ cần cung cấp cho ứng dụng thư mục hoặc tệp bạn đã mã hóa trước đó, nhập mật khẩu vào trường được chỉ định và tệp của bạn sẽ được mở khóa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*