Download AnVir Task Manager Pro 9.2.3.0

Download AnVir Task Manager Pro 9.2.3.0

AnVir Task Manager là phần mêm giúp kiểm soát tất cả mọi thứ đang chạy trên máy tính, loại bỏ Trojans, tăng tốc máy tính, cho phép bạn quản lí các tiến trình đang chạy trên máy tính cũng như theo dõi các chương trình chạy tự động cùng với Windows khi khởi động.

Download AnVir Task Manager Pro 9.2.3.0

Các tính năng chính

  • Giám sát hệ thống: Giám sát các quá trình , dịch vụ , kết nối Internet , sử dụng CPU, sử dụng đĩa, sử dụng bộ nhớ, DLL , trình điều khiển , tệp bị khóa , cửa sổ.
  • Chấm dứt các quá trình không thể kết thúc thông qua Windows Task Manager.
  • Hiển thị các thông tin như: Biểu tượng khay cho CPU, bộ nhớ, mạng, đĩa và pin, nhiệt độ CPU, card màn hình, USB HDD ngoài, tuổi thọ còn lại cho ổ SSD.
  • Trình quản lý khởi động: quản lý tất cả các chương trình đang chạy khi khởi động, bao gồm các dịch vụ, thanh công cụ Internet Explorer, tác vụ Trình lập lịch biểu.
  • Mô tả cho hơn 70 000 chương trình khởi động, dịch vụ và Tiện ích mở rộng Internet Explorer. Phân tích bảo mật các quy trình, chương trình khởi động và dịch vụ Windows.
  • Màn hình khởi động: cảnh báo về các phần khởi động mới, chặn các chương trình khởi động không mong muốn, kiểm tra tệp với hơn 30 công cụ chống virus.
  • Tương thích với tất cả các phần mềm chống virus phổ biến, bổ sung phần mềm chống virus. Có thể thay thế Trình quản lý tác vụ Windows. Có thể chạy như ứng dụng di động.

——————–Download——————–

AnVir Task Manager Pro 9.2.3.0

AnVir Task Manager Pro 9.2.3.0 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*